rssheader

25/11/2020

Lời nhắn nhủ đầu năm học mới của Thầy hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2

Ngọc Trang - 05/09/2019, 14:47 GMT+07 | Kết nối
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 long trọng tổ chức Lễ khai giảng. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 long trọng tổ chức Lễ khai giảng.

Trong diễn văn khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng tới 1.268 tân sinh viên khóa 45 khi đã xuất sắc vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia để chính thức trở thành sinh viên của Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Thầy Hiệu trưởng nhắn các em tân sinh viên: “Học ở đại học là tự học, môi trường và phương pháp học đại học coi trọng sự chủ động, tự học, tự tìm tòi, sáng tạo của sinh viên, các thầy cô sẽ là người hướng dẫn, người đồng hành, người hỗ trợ sinh viên.

Song, tất cả những gì mà Nhà trường có chỉ là điều kiện cần, còn điều kiện đủ để trở thành người thành công nằm ở chính sự tự rèn luyện ở các em”.

 PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng.

Tại buổi Lễ, thầy Hiệu trưởng kêu gọi các cán bộ, viên chức của Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, dành trọn tình cảm, tạo mọi điều kiện thuận lợi, đồng hành với sinh viên kiến tạo tương lai.

Sinh viên Nguyễn Thị Mai - K45B Khoa Ngữ văn, đại diện cho các tân sinh viên phát biểu trong Lễ khai giảng đã nói lên niềm vui và tự hào khi trở thành sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2, nơi sẽ biến ước mơ trở thành người giáo viên chân chính của những tân sinh viên thành hiện thực.

 Sinh viên Nguyễn Thị Mai - K45B Khoa Ngữ văn.

Cũng tại Lễ khai giảng, 10 sinh viên đỗ thủ khoa và á khoa được nhận giấy khen, học bổng của nhà trường và 45 phần quà đến từ các nhà tài trợ đã được trao cho các tân sinh viên đạt điểm cao trong đợt xét tuyển đại học năm 2019 vào Trường ĐHSP Hà Nội 2, để động viên tinh thần học tập và rèn luyện của sinh viên.

10 sinh viên đỗ thủ khoa, á khoa được tặng quà tại Lễ khai giảng. 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm