Khai giảng ở ngôi trường lâu đời nhất Thủ đô

Cô Hiệu trưởng Lê Mai Anh gióng trống khai trường.
Cô Hiệu trưởng Lê Mai Anh gióng trống khai trường.
Khai giảng ở ngôi trường lâu đời nhất Thủ đô ảnh 1
Dâng hoa lên tượng đài Danh nhân Chu Văn An.

Sau lễ dâng ương tượng đài Danh sư Chu Văn An,  các thầy cô giáo cùng lắng nghe Thư chúc mừng năm học mới của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi nhân dịp khai giảng năm học mới.

Những căn dặn, nhiệm vụ của Tổng bí thư, Chủ tịch nước giao cho ngành Giáo dục cũng là lời nhắn nhủ các thầy cô giáo và các em học sinh nỗ lực hơn nữa dạy tốt – học giỏi.

Khai giảng ở ngôi trường lâu đời nhất Thủ đô ảnh 2
Chững chạc những học sinh kế thừa truyền thống Trường Bưởi - Chu Văn An.

Gióng lên hồi trống khai trường, cô Lê Mai Anh – Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn An đã nhắn gửi: Điều đầu tiên tôi tin tưởng và nhắn nhủ tới từng học sinh của nhà trường, hãy cố gắng phấn đấu học tập và tu dưỡng để có một năm học thành công và hạnh phúc.  

Ngay từ những giờ học, buổi học đầu tiên, các em cần xây dựng và hình thành phong cách học sinh THPT Chu Văn An: Nhân ái, trung thực, hòa nhã, thân thiện, năng động, sáng tạo, trẻ trung mà văn minh, hiện đại mà thanh lịch.  

Khai giảng ở ngôi trường lâu đời nhất Thủ đô ảnh 3
 Các anh chị khóa trên chúc mừng các lớp 10 mới vào trường.

Năm học 2019 - 2020 rất đặc biệt và vô cùng ý nghĩa đối với thầy và trò Trường THPT Chu Văn An. Phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được trong thời gian qua, chúng ta đối diện với không ít những khó khăn, thách thức, nhưng đồng thời cũng là cơ hội để phát huy truyền thống giáo dục và đào tạo của nhà trường.

Tất cả để hướng đến mục tiêu nâng chất lượng GD&ĐT lên tầm cao mới, mang thương hiệu quốc tế.    

Trường THPT Chu Văn An, tiền thân là Trưởng Bưởi đã qua 12 năm tuổi với bề dày truyền thống dạy tốt, học tốt. Nơi đây cũng sản sinh nhiều danh nhân, nhà văn hóa lớn của dân tộc.

Kế tục truyền thống dạy tốt, học giỏi năm học 2019 – 2020 tập thể nhà trường khẳng định quyết tâm vươn lên đạt những thành tích cao hơn. Nhân dịp này, lãnh đạo trường đã trao phần thưởng cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.