John Mayer cầu xin Jennifer quay lại

John Mayer cầu xin Jennifer quay lại
Cặp đôi thời còn mặn nồng
Cặp đôi thời còn mặn nồng

Nghe nói, John đã gọi điện cho người đẹp tóc vàng, thậm chí còn khóc lóc để người đẹp mủi lòng. “John đề nghị Jennifer xem họ có thể quay lại và gặp riêng nhau. Cú điện thoại này quả là một bất ngờ lớn đối với cô ấy và tất nhiên là Jen cực kỳ hạnh phúc với những lời của người tình cũ, ai mà lại không vui cơ chứ?”- tờ Britain’s Look Magazine trích dẫn và nhận xét.

Mối tình giữa chàng ca sĩ và nàng diễn viên tóc vàng xinh đẹp kết thúc chỉ vẻn vẹn sau 4 tháng. Nguyên nhân chủ yếu do John lạnh lùng với người tình và không dành nhiều thời gian quan tâm đến cô. Chẳng thế mà nhiều tờ báo đã khẳng định chính John Mayer đã chủ động “đá” Jennifer.

Sau khi chia tay Jennifer, John lại tiếp tục hẹn hò với Jessica Simpson
Sau khi chia tay Jennifer, John lại tiếp tục hẹn hò với Jessica Simpson

Vậy mà, 6 tháng xa cách đã làm anh chàng thay đổi nhanh chóng, John hứa sẽ hết sức thay đổi nếu Jen đồng ý tái hợp. Không những thế anh chàng lại còn mạnh mồm bóng gió đến chuyện “xây dựng một cuộc sống bên nhau” và khả năng tiến đến hôn nhân.

Một nguồn tin cho biết, John gợi ý rằng 2 người không nên vội xuất hiện cùng nhau mà vẫn cứ ở tại nhà cũ. “chắc anh ấy muốn mọi thứ thay đổi từ từ và tránh mắc phải những lỗi mà mình đã gặp phải trước đây”.

Kể từ khi chia tay John Mayer, Jennifer Anniston bị đồn rằng đã có mối quan hệ tình cảm với không ít người trong đó có 2 anh bạn diễn Gerard Butler và Bradley Cooper. Không biết nếu chấp nhận lời đề nghị hàn gắn này, chuyện tình duyên của nữ diễn viên này có đi đến hồi kết…

Băng Băng (theo IE)