Hương Giang Idol: "Đôi khi thấy mất đặc quyền con gái"

Thường xuyên cãi vã, luôn chủ động làm hòa trước, hay thỏa thuận “nếu lỡ chia tay”... là những tiết lộ thú vị về mối tình đẹp của Hương Giang và Criss Lai.
Hương Giang và bạn trai Criss Lai.
Hương Giang và bạn trai Criss Lai.

Sau khi công khai sống chung một mái nhà, mối tình của Hương Giang Idol và Criss Lai càng được công chúng quan tâm. Cùng trò chuyện với cặp đôi đẹp này nhân ngày lễ tình nhân 14/2 nhé!

Cãi nhau, Hương Giang luôn là người “xuống nước”

Chào hai bạn, Valentine năm nay rơi vào đêm liveshow 6 Bước nhảy hoàn vũ mà Giang đang tham gia. Vậy kế hoạch của cả hai cho ngày này có gì đặc biệt không?

Criss Lai: Trùng vào ngày thi của Giang, do công việc khá bận rộn nên chắc không có nhiều thời gian đi chơi, nhưng vẫn cố sắp xếp để đi ăn tối.

Criss Lai có phải là một người lãng mạn? Từ trước tới giờ hành động gì là lãng mạn nhất mà đối phương từng làm cho nhau?

Hương Giang: Anh Criss không phải là người quá lãng mạn, thậm chí là khá khô khan, nhưng lại là người thích tạo bất ngờ cho người khác. Như lúc bay về nhận giải Cuộc đua kỳ thú cùng Giang chẳng hạn.

Criss Lai: Lãng mạn nhất thì chưa. Nhưng có nhiều điều Giang làm Criss cảm động như việc sắp xếp bay sang Canada kết hợp lưu diễn và để cả hai có dịp gần nhau.

Ưu điểm nổi bật nào của đối phương khiến bạn bị thu hút?

Hương Giang: Hai đứa cãi nhau khá nhiều. Nhưng Criss có ưu điểm là luôn cho Giang cảm giác an tâm dù cho có cách xa về không gian, thời gian.

Criss Lai: Khi cãi nhau cả hai đều cứng đầu. Nhưng Giang luôn là người nhẫn nhịn, suy nghĩ sâu và luôn chủ động làm hòa trước. Đó là điều khiến Criss yêu Giang.

Tính cách nào của Hương Giang khiến Criss cảm thấy “không chịu nổi” và ngược lại?

Criss Lai: Tính hơi bừa bộn một chút và lơ đãng (cười).

Hương Giang: Anh Criss cũng có nhiều tính “không thể chịu nổi” như cứng đầu, giận dai và hay thay đổi quyết định.

Anh cũng rất kĩ tính, luôn ở bên nhắc nhở Giang những điều nho nhỏ trong cuộc sống, nhắc mình biết quan tâm hơn đến mọi người. Mặc dù Giang không thích suốt ngày bị sửa, bị nhắc nhở nhưng phải công nhận sống cùng anh Criss giúp Giang tốt lên.

Hương Giang Idol Đôi khi thấy mất đặc quyền con gái

Gặp nhau lần đầu khi tham gia casting Cuộc đua kỳ thú, cả hai nhận ra mình “trúng tiếng sét ái tình” từ khi nào?

Hương Giang: Không biết anh Criss thì sao chứ sau buổi casting Cuộc đua kỳ thú, Giang đã “trúng tiếng sét ái tình” rồi. Sau này nghe bạn anh Criss kể lại thì sau cuộc gặp, anh Criss cũng hỏi ý kiến bạn bè về Giang nhiều lắm, cũng lấy xe chạy vòng vòng, thẫn thờ lắm!

Criss Lai: Sau khi gặp Hương Giang lần đầu, Criss đã hỏi thăm ý kiến bạn bè rất nhiều. Sau đó, quyết định nhắn tin hẹn Giang ra lấy cớ là bàn về cuộc đua.

Giang cũng khó cua lắm, phải mất kha khá thời gian và hẹn hò tốn kém mới đổ (cười).

Kỉ niệm nào trong cuộc đua khiến anh chị nhớ nhất?

Hương Giang: Phải đua, trải qua nhiều chuyện, nhiều sóng gió cả hai mới thêm hiểu nhau, nếu không cũng chỉ dừng lại ở cảm xúc, ấn tượng đầu tiên, về vẻ bề ngoài thôi. Giang vẫn nhớ ở trận Hàn Quốc, anh Criss lúc đó xay gạo, còn Giang thì cầm ô hát dưới trời mưa, không khí se lạnh của đảo Jeju. Hình ảnh ấy đến giờ Giang vẫn còn nhớ.

Hai người có hay giận nhau không?

Hương Giang: Thường xuyên lắm, nhưng hầu như chỉ là những chuyện nhỏ nhặt. Những chuyện lớn bọn mình cũng ít khi bất đồng.

Mặc dù đã quen với tính cách của nhau, nhưng khi cơn giận trào lên lúc đấy cứ phải cãi nhau đã. Anh Criss giận dai lắm! Đôi khi cũng không biết rằng mình có phải là con gái không vì quyền giận dỗi cũng mất luôn và mình toàn phải tự đi làm lành.

Những lúc như thế ai là người “xuống nước” trước?

Hương Giang: Mặc dù là con gái nhưng Giang luôn là người làm lành trước. Giang ít khi để ý, cũng chẳng quan tâm ai thắng ai thua trong một mối tình cảm, chỉ quan tâm làm sao để có thể giữ cho mối quan hệ lâu dài. Mặc dù đôi khi đó không phải là lỗi của Giang.

Hai bạn có tin vào duyên nợ?

Hương Giang: Có duyên nợ người ta mới gặp được nhau. Nhưng Giang nghĩ khi đã về sống với nhau rồi thì sự cố gắng của hai người mới quyết định tất cả. Duyên nợ chỉ giúp chúng ta đến, còn đi là sự lựa chọn của mỗi người. Sự cố gắng thể hiện được rằng tình cảm của họ dành cho nhau có thực lòng không? Đến nay Giang nghĩ cả hai đã rất cố gắng rồi.

Những lúc gặp khó khăn, mệt mỏi trong cuộc sống cả hai làm gì để an ủi đối phương?

Hương Giang: Thực sự Giang cũng chưa an ủi được anh Criss nhiều. Chính vì không biết là anh có gì mệt mỏi trong cuộc sống không nên Giang có thói quen là sẽ hỏi cả ngày và luôn luôn thể hiện những cử chỉ tình cảm. Đôi khi điều đó lại khiến đối phương cảm thấy quen quá, đến lúc buồn thực sự thì lại không thấy sự khác biệt.

Khi Giang cảm thấy mệt mỏi, anh Criss quan tâm nhiều lắm. Thường ngày Criss là người khá lạnh lùng nên những lúc anh ấy quan tâm, Giang biết là anh đang an ủi mình.

Tết này hai bạn có định cùng nhau về thăm gia đình hai bên không?

Criss: Tết này Criss sẽ về Long An, còn Hương Giang sẽ ra Hà Nội đón tết cùng gia đình. Mặc dù vậy, Criss cũng sắp xếp thời gian để ra Hà Nội vào mùng 2 chúc Tết ba mẹ Giang.

Hương Giang Idol Đôi khi thấy mất đặc quyền con gái

Khán giả tò mò không biết năm nay đã là thời điểm thích hợp cho một đám cưới cổ tích chưa?

Hương Giang: Giang từng chụp áo cưới rất nhiều và trông cũng khá xinh khi mặc áo cưới! Nhưng để nghĩ về 1 đám cưới thì Giang không nghĩ nhiều lắm. Nếu có làm, mình thích một đám cưới nhỏ với những người bạn thân ở một nơi thật xa, không nhiều người biết.

Theo quan điểm của Giang đám cưới chỉ là cách hợp thức hóa thôi. Bọn mình thì đã sống chung như vợ chồng rồi nên điều cần thiết hiện tại là thời gian để tìm hiểu kỹ về nhau. Giang muốn xem lúc xa nhau nhiều có ai trong hai người cảm thấy nản với sự chờ đợi này không? Bản thân Giang cũng muốn thử thách chính mình.

Thấy lười khi nghĩ đến chuyện phải yêu lại từ đầu

Tình yêu đẹp của cả hai được nhiều người kỳ vọng và ủng hộ, đó có phải là áp lực không?

Criss Lai: Áp lực nhiều chứ. Đặc biệt là Criss không quen với việc được quá nhiều người quan tâm. Nhiều lúc giận nhau cũng chỉ giấu trong lòng, không dám cho ai biết.

Hương Giang: Lúc đến với nhau thì được nhiều người ủng hộ, nhưng có khi đến lúc mình chia tay, đau khổ người khác còn cười lớn hơn. Vậy nên, Giang thường trêu anh Criss là nếu như có chuyện gì đó xảy ra thì cũng phải chia tay trong im lặng. Giang không muốn mọi người thấy mình yếu đuối, thua cuộc.

Từ lúc công khai về ở với nhau Giang cũng lười, cũng chẳng muốn tìm và bắt đầu lại với người mới. Làm những chuyện như vẽ về một ngôi nhà, dọn đồ… với một người đã thấy vất vả lắm rồi. Vì thế, Giang luôn cố gắng gìn giữ, vượt qua khoảng cách về không gian, thời gian để có thể ở lại lâu bền, không phải giả vờ như đang rất hạnh phúc trước mặt người khác.

Hương Giang Idol Đôi khi thấy mất đặc quyền con gái

Giang có hay nấu ăn ở nhà không? Criss Lai đánh giá thế nào về những món ăn Hương Giang nấu?

Criss Lai: Trước đây Giang không biết nấu ăn. Nhưng từ khi quen Criss, Giang đã cố gắng rất nhiều, chịu khó tìm tòi, học hỏi bạn bè. Criss thích nhất là món mì xào, đậu hũ xốt cà, canh… mà Giang nấu.

Hương Giang: Bản thân Giang cũng muốn nấu cho anh những bữa ăn ngon, nhưng thực sự thời gian không có nhiều.

Mặc dù là người thích ăn ngon ngủ yên, nhưng anh Criss rất tâm lý. Đôi khi anh nói những câu mới nghe tưởng vô tâm như “đồ ăn Việt Nam rẻ, ngon như vậy, thì ra ngoài ăn chứ việc gì phải nấu”, nhưng Giang biết tất cả chỉ là để tránh cho Giang cảm giác áp lực.

Vậy Giang có nghĩ: “Con đường dẫn đến trái tim của người đàn ông phải qua bao tử” như ông bà vẫn nói không?

Hương Giang: Đúng chứ, Giang đi ăn cùng anh Criss, ăn nhiều bằng anh ấy để giúp đồ ăn vào bao tử anh nhiều hơn. Chứ mình không nấu ăn ngon để có thể vào được bao tử anh Criss. May mắn là Giang cũng là người thích ăn và khá hợp gu ăn uống với anh ấy.

Cám ơn hai bạn về cuộc trò chuyện này!

Theo Tuổi Trẻ