HS phổ thông ấn tượng với ngày hội tựu trường của ĐH FPT

GD&TĐ - Là phần quan trọng của chuỗi sự kiện chào đón phụ huynh, học sinh về thăm quan Trường ĐH FPT, “Ngày hội các câu lạc bộ - Club Fair 2017” thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ với hàng trăm học sinh lớp 12 đến từ nhiều trường trên cả nước.
HS phổ thông ấn tượng với ngày hội tựu trường của ĐH FPT
HS phổ thông ấn tượng với ngày hội tựu trường của ĐH FPT ảnh 1
Club Fair 2017 quy tụ 15 câu lạc bộ trong trường tham gia như IGo; CLB guitar; Gym, Vovinam; CLB tiếng Anh; CLB FU Melody… Các CLB đều không bỏ lỡ cơ hội thể hiện điểm độc đáo, bản sắc của mình trong ngày hội. Mỗi CLB là một gian hàng được trang trí bắt mắt, ấn tượng, công phu, thu hút sự chú ý của học sinh đến tham gia. Hình ảnh của 15 CLB như vẽ lên bức tranh muôn màu, rạng rỡ, tươi mới và tràn đầy sức sống với nhiều hoạt động hấp dẫn.  
HS phổ thông ấn tượng với ngày hội tựu trường của ĐH FPT ảnh 2
Tại mỗi gian trưng bày, các học sinh được chiêm ngưỡng những bức hình ấn tượng; được anh chị sinh viên giải đáp thắc mắc về truyền thống và hoạt động đặc trưng của mỗi CLB. Từ đó, các em hoàn toàn được quyền đăng kí ‘đầu quân’ gia nhập ngôi nhà chung mà mình yêu thích.  
HS phổ thông ấn tượng với ngày hội tựu trường của ĐH FPT ảnh 3
Những vũ điệu độc đáo, màn biểu diễn Vovinam hoành tráng, đầy khỏe khoắn, Flashmob sôi động, nhiều bài hát vô cùng hấp dẫn của các ‘nghệ sĩ không chuyên’ khiến cho sân khấu Club Fair thực sự bùng nổ.  
HS phổ thông ấn tượng với ngày hội tựu trường của ĐH FPT ảnh 4
Sinh viên cháy hết mình với âm nhạc và vũ điệu  
HS phổ thông ấn tượng với ngày hội tựu trường của ĐH FPT ảnh 5
“Ngày hội các câu lạc bộ” là một phần quan trọng của chuỗi sự kiện chào đón phụ huynh, học sinh về thăm quan trường. Đây không chỉ là sân chơi của các CLB mà còn là nơi để các em học sinh tìm hiểu về trường theo một hướng mở, gần gũi, hấp dẫn hơn;... Giúp học sinh nhanh chóng làm quen, hòa nhập với môi trường học tập  mới trong tương lai, và thể hiện được cá tính của mình. 
HS phổ thông ấn tượng với ngày hội tựu trường của ĐH FPT ảnh 6
 Anh Lê Quang Dũng – Cán bộ Phòng Tuyển sinh ĐH FPT chia sẻ: “Lúc đầu các em học sinh khá rụt rè, nhưng sau, qua những màn trình diễn ấn tượng của các anh chị sinh viên với âm nhạc sôi động thì cảm thấy thích thú và cuồng nhiệt. Học sinh Hoàng Thanh Phong - Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Nam Đinh) cho biết ấn tượng với CLB Vovinam nhất bởi các anh chị biểu diễn rất hấp dẫn, những thế võ đầy lôi cuốn. 
HS phổ thông ấn tượng với ngày hội tựu trường của ĐH FPT ảnh 7
Một trong những hoạt động thu hút các bậc phụ huynh là hội thảo “Hiểu đúng, quyết định đúng”. Không chỉ ấn tượng với những tiết mục văn nghệ, thể thao của giảng viên và sinh viên ĐH FPT, phụ huynh, thí sinh trúng tuyển còn được lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, cơ hội và xu hướng việc làm trong tương lai... 

Nhà thầu cào mặt thảm tại đoạn đường vừa bàn giao hơn một tháng để thảm lại. Ảnh: Tiến Hiệp

Có 'rút ruột' công trình?

GD&TĐ - Báo GD&TĐ đã có bài phản ánh về việc một đoạn tuyến thuộc dự án đường ven biển 1.500 tỉ đồng ở Hà Tĩnh xuất hiện nhiều điểm rạn nứt.