Hội thi dân vũ “Tổ quốc nhìn từ biển”

GD&TĐ - Vừa qua, Thành đoàn Pleiku (Gia Lai) tổ chức Hội thi dân vũ thanh thiếu nhi học sinh hè năm 2014 với chủ đề “Tổ quốc nhìn từ biển”. 
Một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Gia Lai trong dịp hè
Một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Gia Lai trong dịp hè

Ngày hội đã thu hút gần 350 thanh niên, học sinh, sinh viên thành phố tham gia các hoạt động, như: Đồng diễn bài dân vũ (Tôi yêu Việt Nam) và bài (Việt Nam ơi) cũng các hoạt động tự chọn. 

Đặc biệt tại ngày hội các bạn đã quyên góp được số tiền là 28.890.000đ để ùng hộ chương trình biển đảo quê hương.

Đây là một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên trong dịp hè này cũng là một hành động cụ thể nhằm khơi dậy lòng yêu nước của các bạn trẻ, là cơ hội để học sinh, sinh viên phát huy vai trò của mình, đồng hành cùng cả nước tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc. 

Bên cạnh các hoạt động giao lưu ngày hội còn là nơi để các học sinh, sinh viên trao đổi ý kiến, đề xuất các giải pháp về những vấn đề liên quan đến việc tham gia bảo vệ chủ quyền đất nước trên biển, đồng thời trình bày các ý tưởng, sáng kiến nhằm phát triển kinh tế biển đảo.

Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.