Hội thi dân vũ “Tổ quốc nhìn từ biển”

GD&TĐ - Vừa qua, Thành đoàn Pleiku (Gia Lai) tổ chức Hội thi dân vũ thanh thiếu nhi học sinh hè năm 2014 với chủ đề “Tổ quốc nhìn từ biển”. 

Một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Gia Lai trong dịp hè
Một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Gia Lai trong dịp hè

Ngày hội đã thu hút gần 350 thanh niên, học sinh, sinh viên thành phố tham gia các hoạt động, như: Đồng diễn bài dân vũ (Tôi yêu Việt Nam) và bài (Việt Nam ơi) cũng các hoạt động tự chọn. 

Đặc biệt tại ngày hội các bạn đã quyên góp được số tiền là 28.890.000đ để ùng hộ chương trình biển đảo quê hương.

Đây là một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên trong dịp hè này cũng là một hành động cụ thể nhằm khơi dậy lòng yêu nước của các bạn trẻ, là cơ hội để học sinh, sinh viên phát huy vai trò của mình, đồng hành cùng cả nước tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc. 

Bên cạnh các hoạt động giao lưu ngày hội còn là nơi để các học sinh, sinh viên trao đổi ý kiến, đề xuất các giải pháp về những vấn đề liên quan đến việc tham gia bảo vệ chủ quyền đất nước trên biển, đồng thời trình bày các ý tưởng, sáng kiến nhằm phát triển kinh tế biển đảo.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Câu lạc bộ dàn nhạc ngũ âm của Trường PTDTNT Cà Mau trong một chương trình văn nghệ. Ảnh: QM

Trường dân tộc nội trú giữ hồn văn hóa Khmer

GD&TĐ - Các trường dân tộc nội trú ở Cà Mau tổ chức nhiều hoạt động giáo dục, truyền dạy, xây dựng không gian văn hóa trong trường học, giúp học sinh dân tộc thiểu số giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.