Học sinh Trường Amsterdam cháy hết mình đêm dạ hội

GD&TĐ - Gần 500 học sinh trường chuyên Hà Nội – Amsterdam (Ams) cùng cháy hết mình trong chương trình dạ hội Prom Momento II với chủ đề Season of Love được AmsConnect tổ chức .
Học sinh Trường Amsterdam cháy hết mình đêm dạ hội

Tiếp nối thành công của Prom Momento I năm 2013, chương trình năm nay vẫn diễn ra rất sôi động và hấp dẫn với sự tham gia của đông đảo các thế hệ học sinh cùng hoà mình vào những điệu nhạc cũng như hưởng ứng những tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng của các Amser.

Chị Trần Phương Hoa - Người sáng lập AmsConnect - cho biết: Những học sinh trường Amsterdam không chỉ học giỏi mà còn rất năng động, tiếp xúc với những con người trẻ tuổi đầy tài năng luôn làm cho mọi người hài lòng và rất tin tưởng vào những con người sẽ là chủ nhân tương lai của đất nước.

Thời gian tới, AmsConnect sẽ tập trung tổ chức các hội thảo hướng nghiệp dành cho các Amser và cựu Amser trường Hà Nội-Amsterdam trong đa dạng các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, các sự kiện networking, gặp gỡ giao lưu cho Amser các niên khóa và khối ngành khác nhau cũng sẽ được thực hiện thường xuyên.

Đoàn Phương Oanh – Học sinh Trường Hà Nội Amsterdam - cho biết: Đây là một đêm đáng nhớ đối với em bởi sự sôi động, cháy hết mình trong những điệu nhạc, những màn khiêu vũ và những tiết mục ấn tượng. Các bạn không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn thực sự có tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó tiết mục nhả Belly Dane của bạn Minh Thúy đã làm cả sân khấu rực lửa hơn và đầy ấn tượng.

Tiết mục đánh đàn guita của các nam sinh điển trai cũng thu hút lượng lớn các fan nữ. Cuối cùng, màn khiêu vũ trong điệu nhạc du dương lúc trầm lúc bổng cho người xem cảm nhận được sự cổ điển nhưng lại hiện đại đầy cuốn hút.

Đông đảo học sinh đã có những phần trình diễn đẹp mắt đem lại nhiều lắng đọng trong lòng khán giả. Chương trình còn có những phần hấp dẫn như tặng quà, viết thư gửi năm học mới,…

Được biết, AmsConnect là một dự án phi lợi nhuận được xây dựng và phát triển với mục đích hỗ trợ và tiếp sức cho học sinh và cựu học sinh trường Hà Nội – Amsterdam (Amser) bằng sự kết nối giữa các thế hệ qua đó hỗ trợ và hợp tác lẫn nhau để cùng phát triển trong công việc và cuộc sống.