Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Học sinh trải nghiệm Ngày thơ 2019 trên Công viên di sản

Lê Đăng - 18/02/2019, 14:12 GMT+7 | Văn hóa
Tiết mục văn nghệ mở màn của các em trường THCS Tú Sơn làm cho không khi Ngày thơ thêm sôi động.Tiết mục văn nghệ mở màn của các em trường THCS Tú Sơn làm cho không khi Ngày thơ thêm sôi động.

Ngày thơ MEDDOM 2019 đã nhận được sự quan tâm của công chúng. Khoảng 600 khách mời đã đến tham dự sự kiện tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (xóm Tiềng, xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình), gồm lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh, giáo viên và học sinh các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh.

GS Phong Lê và Nhà thơ Vũ Quần Phương - 2 diễn giả của chương trình 

Dưới sự dẫn dắt của hai diễn giả là Giáo sư Phong Lê, nguyên Viện trưởng Viện Văn học Việt Nam và nhà thơ Vũ Quần Phương, nguyên Chủ tịch Hội đồng thơ Hội Văn học Việt Nam, Ngày thơ MEDDOM 2019 không chỉ giúp các em học sinh củng cố kiến thức và nâng cao hiểu biết về sự nghiệp thơ ca, phong cách nghệ thuật thơ Hồ Chí Minh mà còn cả truyền thống lịch sử của quê hương.

Màu Tổ quốc trên trang phục của các em học sinh trường THCS Thượng Bì 

Chiều nay, chương trình Ngày thơ 2019 sẽ được tiếp tục với mini game “Tìm hiểu thơ Hồ Chí Minh” hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn, với sự tham gia của 4 đội chơi đến từ Trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ, trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Hòa Bình, Trường THPT Cao Phong, trường THPT Kim Bôi.

Một số hình ảnh tại Ngày thơ MEDDOM 2019:

Trong khoảng 30 phút, GS Phong Lê đã cung cấp cho người nghe những kết quả nghiên cứu mới về sự nghiệp thơ văn của Bác Hồ. 
Các em học sinh chăm chú lắng nghe.
Các thầy cô giáo tham dự Ngày thơ.
Toàn cảnh chương trình tại sân lễ hội. 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm