Học sinh “tiếp lửa” cho U22 Việt Nam trước giờ G

GD&TĐ -Sáng 10/12, thầy trò Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, quận Gò Vấp, TP.HCM đã cùng "nhuộm đỏ" sân trường và gửi nhiều lời chúc để cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam trước thềm trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30.
Thầy trò Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, quận Gò Vấp cùng "nhuộm đỏ" cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam
Thầy trò Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, quận Gò Vấp cùng "nhuộm đỏ" cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam

Khoác lên mình chiếc áo đỏ có in sao vàng, các em học sinh tỏ ra rất hào hứng và không quên gửi nhiều lời chúc đến thầy trò HLV Park Hang Seo trước trận chung kết SEA Games với U22 Indonesia. 

Học sinh “tiếp lửa” cho U22 Việt Nam trước giờ G ảnh 1
 Bày tỏ tình yêu với các cầu thủ U22 Việt Nam

"Chúc đội tuyển Việt Nam chiến thắng. Việt Nam vô địch! Huy chương Vàng", những tiếng hô vang, reo hò đã được các em học sinh gửi gắm đến các cầu thủ.

Học sinh “tiếp lửa” cho U22 Việt Nam trước giờ G ảnh 2
Học sinh cùng hô vang Việt Nam chiến thắng!

Học sinh còn thi nhau đoán cầu thủ nào sẽ ghi bàn trong trận chung kết: "Con đoán chú Tiến Linh ghi bàn; con đoán chú Đức Chinh ghi bàn... ". 

Học sinh “tiếp lửa” cho U22 Việt Nam trước giờ G ảnh 3
 Sân trường "nhuộm đỏ" 

Theo lãnh đạo nhà trường, người lên kế hoạch cho ý tưởng này là thầy Nguyễn Trần Hoàng Sơn, giáo viên Tổng phụ trách Đội của trường. Hoạt động này thể hiện tinh thần yêu bóng đá, yêu thể thao của học sinh, để các em bày tỏ tình cảm và nhắn gửi những lời chúc tới đội tuyển Việt Nam. Đồng thời, qua đó, nhà trường giáo dục các em về tình yêu, về niềm tự hào dân tộc, về tinh thần chiến đấu vì màu cờ sắc áo.

Học sinh “tiếp lửa” cho U22 Việt Nam trước giờ G ảnh 4
Tràn đầy niềm tin đội tuyển U22 Việt Nam sẽ giành Huy chương Vàng SEA Games 30