#học Online

103 kết quả phù hợp

Thầy V.N.A dùng máy đếm tiền để trả lương cho nhân viên.

Cần sự quản lý chặt lớp học online

GD&TĐ - Nhờ những mưu mẹo, chiêu trò quảng cáo và khéo mồm một chút khiến nhiều người dễ dàng trở thành… giáo viên online trên mạng xã hội.
Triển khai hệ thống đào tạo online LMS chỉ với 1 CLICK

Triển khai hệ thống đào tạo online LMS chỉ với 1 CLICK

GD&TĐ - Học trực tuyến là phương pháp duy nhất giúp việc học tập và giảng dạy có thể tiếp tục bất chấp mọi tình huống giãn cách. Nhưng không dừng lại ở đó, giáo dục trực tuyến còn mở ra nhiều tiềm năng hứa hẹn khác
Sinh viên Hàn Quốc học trực tuyến.

Sinh viên Hàn Quốc phản đối học kết hợp

GD&TĐ - Khi Bộ Giáo dục Hàn Quốc khuyến khích tổ chức dạy học trực tuyến kết hợp trực tiếp từ đầu năm 2022, nhiều trường đại học cũng chuyển sang giảng dạy kết hợp.
Lớp học online vào tối thứ Tư và tối thứ Bảy hàng tuần.

Lớp học ước mơ của những bệnh nhi ung thư

GD&TĐ - Vượt qua căn bệnh quái ác, được sống khỏe mạnh là mơ ước lớn lao nhất của mỗi bệnh nhân. Nhưng với các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh được học trên lớp là ước mơ vượt lên trên tất cả.
Ảnh minh hoạ/INT.

Được đi học là quyền cơ bản của trẻ

GD&TĐ - Theo bà Ninh Thị Hồng, Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, được đi học là quyền cơ bản của trẻ. Việc gián đoạn học trực tiếp là thiệt thòi lớn, gây nhiều hệ lụy tới sự phát triển toàn diện của các em.
Cần chú ý tư thế học của trẻ ngay từ đầu để tránh những hệ lụy liên quan đến sức khỏe. Ảnh minh họa

Kính tăng số vì dịch kéo dài

GD&TĐ - Những năm gần đây, tình trạng cận thị ở trẻ em có xu hướng gia tăng. Đặc biệt, số lượng ca khám mắt do thị lực kém xuất hiện nhiều hơn trong giai đoạn đại dịch Covid-19.