Marathon Education - nền tảng học online đồng hành cùng các sĩ tử

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 của các sĩ tử sinh năm 2004 là một bước ngoặt quan trọng đối với các em, khi các em đã trải qua một khoảng thời gian dài học trực tuyến do tác động của đại dịch Covid-19.
Marathon Education - nền tảng học online đồng hành cùng các sĩ tử

Vì thế, đề thi năm nay cũng có sự điều chỉnh cho phù hợp, có thể dễ dàng nhận thấy, kết quả thi tốt nghiệp THPT của các sĩ tử 2k4 năm nay có phần khả quan hơn các năm trước. Điều này một phần là nhờ tâm lý của các em thoải mái hơn khi mà tình hình dịch Covid-19 đã được ngăn chặn và tương đối ổn định, cùng với đó là chương trình học trực tuyến vẫn đáp ứng tốt lượng kiến thức giúp các em vững vàng cho kỳ thi quan trọng. .

1. Một số thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Kỳ thi tốt nghiệp 2022 cũng là mốc đánh dấu quan trọng khi nước ta nói chung và nền giáo dục nói riêng đã thoát khỏi “vòng vây” của đại dịch Covid 19. Do ảnh hưởng của tình hình dịch, đề thi năm 2022 có sự điều chỉnh hợp lý, chủ yếu nằm trong chương trình THPT, đặc biệt là lớp 12. Bởi trên thực tế, trong suốt 3 năm THPT, các bạn học sinh 2k4 đã phải trải qua nhiều giai đoạn dài học trực tuyến. Vì tình hình dịch căng thẳng, để đảm bảo an toàn cho các em học sinh nên việc tạm dừng dạy học trên trường lớp là điều cần thiết.

Phương pháp học trực tuyến phát triển mạnh mẽ và trở nên phổ biến hơn để đảm bảo các bạn học sinh không bị đứt đoạn chương trình học tập. Tuy còn mới mẻ, nhưng có thể thấy việc học trực tuyến đã góp phần không nhỏ đảm bảo được cho các em về chương trình học.

Theo đánh giá thì đề thi năm nay sẽ có nhiều điều chỉnh phù hợp với năng lực của học sinh. Tuy nhiên, khách quan mà nói đề thi 2022 có tính phân hóa cao giúp phân loại học sinh rõ ràng khi xét tuyển đại học. Kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022 được đánh giá cao, số lượng thí sinh bị liệt môn ít và tỉ lệ đạt điểm cao ở các môn cũng tăng đáng kể.

2. Giới thiệu những hình thức học Online của Marathon

Marathon được biết đến là một nền tảng học online hiệu quả nhất hiện nay. Với số lượng lớn học sinh theo học đông đảo và được nhiều phụ huynh đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, Marathon cung cấp đa dạng các hình thức học trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của tất cả các học sinh. Với các hình thức học online để học sinh lựa chọn như:

- Chọn lớp đánh giá năng lực: Với chương trình học được thiết kế riêng biệt, vừa luyện thi vừa đánh giá năng lực cấp tốc, 100% chương trình dạy livestream, học sinh được trực tiếp tương tác với giáo viên. Rộng mở cơ hội đỗ vào các trường đại học top đầu cả nước khi vượt qua đề thi đánh giá năng lực.

- Chọn lớp gia sư Marathon: Đây là hình thức học online đặc biệt 1 On 1 cùng cố vấn học tập. Các học sinh sẽ được cố vấn trực tiếp kèm 1 trên 1. Nhờ có sự theo sát của cố vấn mà thành tích học của học sinh sẽ được nâng cao.

Marathon Education - nền tảng học online đồng hành cùng các sĩ tử ảnh 1

- Chọn lớp theo môn học - Theo giáo viên - Theo Khối: Học sinh có thể đăng ký chọn lớp theo các môn Lý, Hóa, Toán, Văn hay chọn lớp theo khối từ lớp 6-12 hoặc chọn lớp theo giáo viên yêu thích.

3. Tại sao chọn Marathon Education

Các nền tảng dạy học trực tuyến ngày càng xuất hiện nhiều hơn và khẳng định được vai trò của mình trong thời đại hiện nay. Vậy tại sao giữa rất nhiều nền tảng học trực tuyến khác bạn lại nên chọn Marathon Education?

- Sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng hàng đầu thuộc top 1% cả nước,, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và có kỹ năng giảng dạy online thuần thục

Marathon Education - nền tảng học online đồng hành cùng các sĩ tử ảnh 2

- Ứng dụng nền tảng học livestream trực tiếp đây là điểm khác biệt so với nhiều nền tảng khác quay sẵn video. Từ đó, sự tương tác giữa giáo viên và học sinh tăng lên và nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy.

- Đội ngũ cố vấn học tập chuyên nghiệp luôn theo sát từng học sinh đảm bảo giúp các em phát huy tối đa năng lực.- Tận dụng triệt để nền tảng công nghệ và thông tin số liệu để tối ưu hóa kết quả cũng như chất lượng học.

- Marathon đã xuất sắc trở thành một trong số những startups tiên phong ở Việt Nam thành công gọi vốn hơn 1,5 triệu USD từ Forge Ventures, Venturra Discovery, iSeed. Đặc biệt hơn thế khi Marathon vinh dự trở thành startup thứ 7 của Việt Nam được một trong các vườn ươm startup hàng đầu thế giới là Y Combinator tin tưởng rót vốn đầu tư.

Công Ty TNHH Marathon Education

Địa chỉ: Tầng 1 - 3, Tòa nhà Yoko Building, 677/6 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 02873003033

Email: learnwithus@marathon.edu.vn

Website: https://marathon.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/marathon.edu.vn

LinkedIn:https://www.linkedin.com/company/marathon-education/