Hoàng Thùy Linh hết lời khen diễn xuất của Minh Hằng

Nữ ca sĩ thể hiện mong muốn được trở lại với điện ảnh và dành nhiều lời có cánh cho diễn xuất của Minh Hằng trong "Bao giờ có yêu nhau" khi tham dự Tuần lễ phim Việt tại Hà Nội.
Hoàng Thùy Linh hết lời khen diễn xuất của Minh Hằng
Hoàng Thùy Linh hết lời khen diễn xuất của Minh Hằng ảnh 1

Hoàng Thùy Linh hào hứng bay từ TP HCM ra Hà Nội để tham dự

Tuần lễ phim Việt và chúc mừng thành công của Minh Hằng trong phim Bao giờ có yêu nhau

.
Hoàng Thùy Linh hết lời khen diễn xuất của Minh Hằng ảnh 2
Trong bộ đầm đen gợi cảm, nữ ca sĩ - diễn viên thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Cô tỏ ra thân thiện khi chủ động chụp ảnh với mọi người.
Hoàng Thùy Linh hết lời khen diễn xuất của Minh Hằng ảnh 3

Là một ca sĩ và cũng từng tham gia đóng phim, tôi luôn dành tình yêu lớn với điện ảnh. Tôi nghĩ rằng, Tuần lễ phim Việt là một sự kiện vô cùng có ý nghĩa dành cho điện ảnh nước nhà" - Hoàng Thùy Linh chia sẻ trước tại Tuần lễ phim Việt.

Hoàng Thùy Linh hết lời khen diễn xuất của Minh Hằng ảnh 4
Bên cạnh đó, giọng ca Nhịp đập trái tim cũng thổ lộ mong muốn quay trở lại với điện ảnh và dành nhiều lời có cánh cho diễn xuất của Minh Hằng trong Bao giờ có yêu nhau.
Hoàng Thùy Linh hết lời khen diễn xuất của Minh Hằng ảnh 5

“Minh Hằng quá xuất sắc trong Bao giờ có yêu nhau. Tôi đã đi xem không chỉ một lần và rất muốn nói với mọi người, bộ phim này xứng đáng để xem lại lần thứ 2, thứ 3. Sự ủng hộ của khán giả với phim Việt cũng làm tôi nhớ điện ảnh và mong muốn sớm được quay trở lại”. - Hoàng Thùy Linh nói.

Hoàng Thùy Linh hết lời khen diễn xuất của Minh Hằng ảnh 6
Chương trình cinema tour tối ngày 25/5 còn có sự góp mặt của đoàn làm phim Bao giờ có yêu nhau với đạo diễn Dustin Nguyễn, diễn viên - ca sĩ Minh Hằng và nhà sản xuất BB Phạm.
Hoàng Thùy Linh hết lời khen diễn xuất của Minh Hằng ảnh 7

Minh Hằng nhận nhiều câu hỏi từ người hâm mộ. Nữ diễn viên cho biết: "Được tham gia bộ phim là điều tuyệt vời nhất đối với tôi. Tôi luôn biết ơn ekip sản xuất đã cho mình cơ hội được thử thách với vai diễn ý nghĩa này".

Hoàng Thùy Linh hết lời khen diễn xuất của Minh Hằng ảnh 8

Tuần lễ phim Việt diễn ra từ ngày 20/5 tới ngày 31/5 trên toàn quốc. Đây là một trong những hoạt động nhằm giới thiệu những bộ phim Việt chọn lọc đến nhiều hơn với khán giả Việt Nam cũng như đóng góp cho sự phát triển của nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam.

Theo news.zing.vn
Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM trong một giờ học ở phòng thí nghiệm. Ảnh: NTCC

Dốc sức cho 'học kỳ 3'

GD&TĐ - Từ đầu tháng 6, hàng loạt trường đại học (ĐH) bắt đầu tổ chức học kỳ 3 (thường gọi là học kỳ hè) cho sinh viên có nhu cầu học lại, học vượt.
Huấn luyện viên Carlo Ancelotti.

Real Madrid: 'Chậm chân là… chết'

GD&TĐ - Thua Man City ở bán kết Champions League và sự trỗi dậy của đế chế Barcelona tại La Liga buộc Real Madrid phải đẩy nhanh quá trình tái thiết.
Sinh viên tìm hiểu việc làm tại ngày hội "Sinh viên và doanh nghiệp năm 2023" tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TPHCM.

Sinh viên tìm việc trong dịp hè

GD&TĐ - Hàng trăm sinh viên tìm hiểu thông tin, cọ xát thực tế tại các doanh nghiệp nhằm tìm kiếm việc làm, cơ hội thực tập trong hè.
Một sinh viên đang hái lượm hoa oải hương khuôn viên Đại học Colorado ở Boulder. Ảnh: Ethan Welty, Atlasobscura.com

Hái lượm ở… đô thị

GD&TĐ - Thành phố là nơi chẳng có gì miễn phí nhưng, nếu những cây xanh cũng là cây ăn được thì sao?
Các cột mốc phát triển ở trẻ chỉ là quy ước văn hóa, không phải tiêu chuẩn phổ quát. Ảnh: Getty Images

Trẻ em và… cột mốc

GD&TĐ - Các bậc cha mẹ tin tưởng, trẻ em cũng có các cột mốc phát triển, giống như người lớn có các cột mốc cuộc đời.
Đại biểu Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều và lãnh đạo các phòng ban UBND quận Long Biên chúc mừng nhạc sĩ Hoàng Long và Hoàng Lân. Ảnh: NTCC

Truyền cảm hứng yêu người…

GD&TĐ - Luôn nở những nụ cười trên môi, nhạc sĩ Hoàng Long và Hoàng Lân cùng ân cần nhắc nhớ lại bao kỷ niệm xúc động về ngày đầu các ông đến với âm nhạc.