Hoa hậu Thu Thảo lại “gây thương nhớ” với vẻ đẹp không tì vết

Trong sự kiện vừa mới diễn ra tại Hà Nội, Hoa hậu Thu Thảo xuất hiện đầy thanh lịch với chiếc váy màu hồng pastel. Và vẫn như mọi khi, "Thần tiên tỷ tỷ" tiếp tục trở thành tiêu điểm, khiến tất cả mọi người có mặt không thể rời mắt trước vẻ đẹp không tì vết ở mọi góc nhìn.
Hoa hậu Thu Thảo lại “gây thương nhớ” với vẻ đẹp không tì vết
Hoa hậu Thu Thảo lại “gây thương nhớ” với vẻ đẹp không tì vết ảnh 1Hoa hậu Thu Thảo lại “gây thương nhớ” với vẻ đẹp không tì vết ảnh 2Hoa hậu Thu Thảo lại “gây thương nhớ” với vẻ đẹp không tì vết ảnh 3Hoa hậu Thu Thảo lại “gây thương nhớ” với vẻ đẹp không tì vết ảnh 4Hoa hậu Thu Thảo lại “gây thương nhớ” với vẻ đẹp không tì vết ảnh 5Hoa hậu Thu Thảo lại “gây thương nhớ” với vẻ đẹp không tì vết ảnh 6Hoa hậu Thu Thảo lại “gây thương nhớ” với vẻ đẹp không tì vết ảnh 7Hoa hậu Thu Thảo lại “gây thương nhớ” với vẻ đẹp không tì vết ảnh 8Hoa hậu Thu Thảo lại “gây thương nhớ” với vẻ đẹp không tì vết ảnh 9Hoa hậu Thu Thảo lại “gây thương nhớ” với vẻ đẹp không tì vết ảnh 10
Theo Trí thức trẻ
Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

GD&TĐ - Máy bay chiến đấu và xe tăng phương Tây cung cấp sẽ tới muộn nên Quân đội Ukraine sẽ gặp nhiều khó khăn trước Nga trong cuộc phản đầu mùa xuân.
Chị Quỳnh Liên và độc giả nhí đến thư viện

Thư viện yêu thương

GD&TĐ - Một tháng trở lại đây, trẻ em phố Hoàng Liên (phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm) không còn tìm chỗ chơi trong những ngày cuối tuần...
Các đại biểu cắt băng khánh thành, chính thức khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng. (Ảnh: Hoàng Hải).

Khai trương Phố đi bộ tại Huế

GD&TĐ - Phố đi bộ với mức đầu tư gần 100 tỷ đồng nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa TP Huế trở thành điểm đến về đêm năng động, thú vị và đặc sắc.
Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

GD&TĐ - Khi bác sĩ chỉ định cắt amiđan để bảo vệ sức khỏe, hầu hết người bệnh đều e ngại sợ ảnh hưởng tới hệ miễn dịch hay các biến chứng sau phẫu thuật.