Hoa hậu Honduras giảm gần 20 kg để thi Hoa hậu Hoàn vũ

Người đẹp đại diện cho Honduras tại cuộc thi quốc tế cho rằng việc quyết định ép cân là khoảnh khắc quan trọng, quyết định cả cuộc đời cô.
Hoa hậu Honduras Gabriela Ordonẽz tại cuộc thi Miss Universe.
Hoa hậu Honduras Gabriela Ordonẽz tại cuộc thi Miss Universe.

Hoa hậu Gabriela Ordonẽz chia sẻ trên People, trước khi đến với Miss Universe lần thứ 63, cô đã trải qua quá trình ăn kiêng để giảm đi 18,2 kg. 

"Cơ thể trước đây vốn cản trở tôi trong các hoạt động thường ngày. Tôi từng cảm thấy rất mệt nhọc. Giây phút bạn quyết định thay đổi lối sống là khoảnh khắc bạn quyết định cho cả cuộc đời. Việc thay đổi không chỉ là tôi thay đổi cơ thể mình mà còn thay đổi cả tinh thần nữa” - Cô nói.

Người đẹp tiết lộ thêm cô đã phải ăn bù ngay sau quá trình ăn kiêng bởi số cân xuống thấp hơn mức cần thiết.

Gabriela Ordonẽz cho biết, nếu giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015, cô sẽ rất hạnh phúc và thưởng cho mình chuyến du lịch khắp thế giới. 

“Sau đó tôi muốn trở thành một bà mẹ, có một cậu nhóc hoặc một cô gái xinh xắn, và làm luật sư”. 

Hoa hậu cũng chia sẻ cách ăn kiêng của mình. Ngoài ăn ít carbohydrate đơn (chất tạo mỡ), Gabriela ăn nhiều protein và uống rất nhiều nước. 

“Tôi thường ăn lòng trắng trứng cùng vài lát thịt gà tây cho bữa sáng. Tôi cũng ăn rất nhiều hoa quả khô. Ngoài ăn uống, tôi tập thể dục hai tiếng mỗi ngày. Dù mệt đến mấy, tôi cũng đến phòng tập gym” - Cô nói.

Theo vnexpress.net
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.