Hoa hậu Du lịch sinh thái quốc tế trải nghiệm tại Vườn quốc gia Cát Tiên

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2021 Bella Vũ có chuyến tham quan vô cùng thú vị tại Vườn quốc gia Cát Tiên (Đồng Nai).
Không chỉ chứng tỏ tài năng ở cuộc thi đẳng cấp quốc tế, Bella Vũ còn được biết đến là một người yêu thiên nhiên và bảo vệ thiên nhiên rất nhiệt thành.
Không chỉ chứng tỏ tài năng ở cuộc thi đẳng cấp quốc tế, Bella Vũ còn được biết đến là một người yêu thiên nhiên và bảo vệ thiên nhiên rất nhiệt thành.

Hoa hậu Bella Vũ được biết đến là người đã xuất sắc giành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch sinh thái quốc tế được tổ chức ở Ai Cập vào năm 2021.

Không chỉ chứng tỏ tài năng ở cuộc thi đẳng cấp quốc tế, Hoa hậu Bella Vũ còn được biết đến là một người yêu và bảo vệ thiên nhiên rất nhiệt thành.

Hoa hậu Bella Vũ luôn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống bằng nhiều hoạt động cụ thể khi từng đồng hành cùng với mọi người tham gia chương trình “Môi trường xanh - Nếp sống xanh”, khơi thông dòng chảy tại khu vực cầu Đan quận 4, TPHCM... thực hiện lặn biển tại Nha Trang để nhặt rác, bắt sao biển gai bảo vệ các rặng san hô...

Mới đây, Hoa hậu Bella Vũ đến tham quan Vườn quốc gia Cát Tiên để khảo sát, tìm hiểu công tác trồng cây xanh, phục hồi rừng hưởng ứng chương trình “Một tỷ cây xanh tại Vườn quốc gia Cát Tiên”.

Nhân dịp này, cô có dịp khám phá rừng nhiệt đới, tìm hiểu công tác cứu hộ động vật hoang dã tại đây.

Vườn quốc gia Nam Cát Tiên có hệ thống rừng nguyên sinh đa dạng với hơn 1.700 loài thực vật cùng nhiều cây cổ thụ cao to hàng trăm năm tuổi. Hoa hậu Bella Vũ cho biết, bản thân cảm thấy ấn tượng với sự kỳ vĩ của cây Tung đại thụ, đặc biệt là bộ rễ to khỏe của cây. Bộ rễ trồi lên mặt đất nhìn tựa như những con trăn khổng lồ.

Tại Bảo tàng Thiên nhiên và Trung tâm Cứu hộ Động vật hoang của Vườn quốc gia Cát Tiên, Hoa hậu Bella Vũ được tìm hiểu công tác bảo tồn các loài nguy cấp, đồng thời trải nghiệm tour tham quan đời sống tự nhiên của động vật hoang dã vào ban đêm,…

Hoa hậu Du lịch sinh thái quốc tế trải nghiệm tại Vườn quốc gia Cát Tiên ảnh 1

Ông Phạm Xuân Thịnh (ngoài cùng bên trái), Giám đốc Vườn quốc gia Cát Tiên, chụp ảnh lưu niệm với gia đình của Bella Vũ.

Bella Vũ (tên thật Vũ Huyền Diệu) sinh năm 2008, là Hoa hậu nhí xinh đẹp, tài năng mang trong mình hai dòng máu Việt Nam - Singapore. Năm 2021, Bella Vũ đã từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch sinh thái quốc tế 2021 (Miss Eco Teen International) có sự tham gia tranh tài của 60 thí sinh đến từ các nước, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Với màn trình diễn xuất sắc, Bella Vũ đã vượt qua nhiều đối thủ và đăng quang Hoa hậu Miss Eco Teen International 2021. Á hậu 1, 2, 3, 4 lần lượt thuộc về các thí sinh đến từ Philippines, Mỹ, Bỉ và Ai Cập.

Bella Vũ được khán giả biết đến là "công chúa tài năng" với khả năng ca hát, chơi đàn piano, bơi lội... đạt được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Năm 2019, Bella Vũ cũng đã từng tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới (Little Miss Universe) tại Georgia, đoạt giải Hoa hậu nhí thanh lịch.