Hoa hậu Thùy Tiên, Bảo Ngọc và Á hậu Phương Anh xuất sắc giành học bổng danh giá

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Các nàng hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Bảo Ngọc, Phương Anh đã xuất sắc giành được học bổng của những trường đại học danh giá.

Hoa hậu Thùy Tiên nhận học bổng thạc sĩ của trường đại học lớn tại Thụy Sĩ

Dù rất bận rộn với cương vị của một Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nhưng Hoa hậu Thùy Tiên vẫn ưu tiên đặt việc học tập và trau dồi bản thân lên hàng đầu để tìm kiếm những cơ hội mới trong cuộc sống.

Vào tháng 5/2022, người đẹp sinh năm 1998 đã chính thức đậu học bổng Thạc sĩ ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn (Executive Master of Hospitality Management) của trường Đại học Quản trị Du lịch - Khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center).

Hoa hậu Thùy Tiên, Bảo Ngọc và Á hậu Phương Anh xuất sắc giành học bổng danh giá ảnh 1

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên nhận học bổng của trường SHMS.

Trên trang cá nhân, Miss Grand International 2021 chia sẻ: "Tiên đã chính thức đậu học bổng thạc sĩ ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn (Executive Master of Hospitality Management) của trường Đại học Quản trị Du lịch - Khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center). Đây là trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn có quy mô lớn tại Thụy Sĩ.

Tiên rất vinh hạnh và vui mừng khi nhận được thư xác nhận từ trường và đặc biệt mong chờ vào chương trình học sắp tới".

Theo Thùy Tiên, các chương trình học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh và quá trình học tập sẽ kéo dài khoảng 1-2 năm. Vì vậy, người đẹp sinh năm 1998 lựa chọn hệ đào tạo từ xa và sẽ nhận bằng trực tiếp tại Thụy Sĩ.

Á hậu Phương Anh nhận học bổng thạc sĩ của Đại học danh giá

Cuối tháng 9 năm ngoái, trên trang cá nhân, Á hậu Phương Anh vui mừng chia sẻ hình ảnh cô nhận được học bổng cao học từ trường Đại học RMIT.

Điều này đã khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trình độ học vấn của “Á hậu học giỏi”.

Hoa hậu Thùy Tiên, Bảo Ngọc và Á hậu Phương Anh xuất sắc giành học bổng danh giá ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên, Bảo Ngọc và Á hậu Phương Anh xuất sắc giành học bổng danh giá ảnh 3
Á hậu Phương Anh vui mừng thông báo nhận học bổng 50% của Đại học RMIT.

Theo đó, người đẹp chia sẻ rằng: “Phương Anh xin cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và động viên từ lúc biết mình ấp ủ dự định học lên Thạc sĩ. Học bổng mình đạt được là nhờ có sự giúp đỡ của mọi người.

Cảm ơn mẹ yêu đã luôn bên con. Em cảm ơn chị Phạm Kim Dung đã cho em nhiều lời khuyên hữu ích...".

Được biết, Á hậu Phương Anh đã nhận mức tối đa (hơn 300 triệu đồng) học bổng thạc sĩ ngành Thương mại Quốc tế của trường Đại học RMIT. Mức học bổng này bằng 50% tổng chi phí học thạc sĩ tại trường và thời gian hoàn thành học vị này là 1,5 năm.

Việc học lên cao học là nguyện vọng lâu nay của Phương Anh, nối tiếp truyền thống hiếu học từ hai anh chị ruột. Nhưng do đăng quang Á hậu Việt Nam, người đẹp tạm dời lại việc học.

Đến tháng 8/2021, Phương Anh bắt đầu chuẩn bị hồ sơ, đăng ký ngành Global Trade (tạm dịch: Thương mại quốc tế) tại Đại học RMIT. Cô cũng nộp đơn xin học bổng của trường với mức tối đa là 50% học phí.

Trước đó, Phương Anh đã trở thành thủ khoa đầu ra ngành hệ thống quản lý thông tin tại Đại học RMIT với điểm tốt nghiệp là 3.5/4 điểm, thuộc top 15% của ngành trên toàn quốc.

Á hậu Phương Anh cũng nhận được học bổng toàn phần 4 năm tại Đại học RMIT với IELTS 8.0 và tiếng Pháp DALF C1.

Bảo Ngọc nhận học bổng của đại học top đầu nước Úc

Mới đây, Bảo Ngọc – Hoa hậu Liên lục địa 2022 cũng vui mừng chia sẻ thông tin nhận được học bổng của University of New South Wales, ngôi trường thuộc top 8 đại học hàng đầu tại Úc và thuộc top 100 đại học danh giá trên thế giới.

Hoa hậu Thùy Tiên, Bảo Ngọc và Á hậu Phương Anh xuất sắc giành học bổng danh giá ảnh 4
Hoa hậu Bảo Ngọc xuất sắc nhận học bổng của đại học thuộc top đầu nước Úc.

Trước tin vui của “gà cưng”, bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung đã hân hoan chia sẻ: "Học bổng của Đại học New South Wales rất khó trong khâu xét duyệt, sinh viên phải hoàn thành hết chương trình ở Việt Nam và đạt GPA 3.56/4, IELTS 8.0.

Một lần nữa em trở thành niềm tự hào của nhan sắc Việt và chiếc vương miện Miss Intercontinental tiếp tục được tỏa sáng, không chỉ trong bản đồ sắc đẹp mà còn trên con đường tri thức".

Bên cạnh đó, theo Bảo Ngọc, cô được trường University of New South Wales đề nghị mức học bổng 10.000 AUD (khoảng 166 triệu đồng) cho năm học đầu.