Hồ Ngọc Hà nói Mai Ngô “Đừng nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ“

HLV Hồ Ngọc Hà đã có những lời góp ý chân thành đến với hai thí sinh này, và cô dành quyền đi tiếp tại The Face cho Mai Ngô.
Hồ Ngọc Hà nói Mai Ngô “Đừng nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ“

Ở tập trước, Mai Ngô và Thiên An bất ngờ rơi vào top nguy hiểm. Trong phòng loại trừ, hai thí sinh này đã có những tâm sự chân thật để thuyết phục Hồ Ngọc Hà cho mình cơ hội ở lại với chương trình. Và ở tập này, Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà buộc phải đưa ra sự lựa chọn của mình, và cô đã lựa chọn Mai Ngô là người đi tiếp.

Với Mai Ngô, ngược lại với hình ảnh một cô nàng mạnh mẽ, cá tính, trước tình thế có thể ra về, cô đã khóc rất nhiều khia chia sẻ những khó khăn từ việc tập luyện đến mức xỉu đến để đến được với The Face bằng một sự nghiêm túc thật sự.

Chân dài sinh năm 1995 cho biết: “Nếu như em là người ra về thì The Face là cuộc thi cuối cùng em tham gia và sẽ không còn một cuộc thi công bằng nào nữa đối với em.”

An Nguy cũng có những trải lòng với nữ Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà rằng: “Như chị biết rồi đầy, thứ nhất em tham gia chương trình này là để tìm kiếm cơ hội cho mình. Thứ hai là để trải nghiệm vì em rất thích được trải nghiệm những điều mà mình chưa từng làm. Khi em tham gia chương trình thì có rất nhiều người nói em không hợp. Điều đó càng làm em muốn tham gia hơn”.

Ho Ngoc Ha noi Mai Ngo

Mai Ngô và An Nguy phải đối diện với HLV Hồ Ngọc Hà trong phòng loại trừ.

Ho Ngoc Ha noi Mai Ngo

Hà Hồ đã phải đưa ra quyết định khó khăn khi loại An Nguy khỏi chương trình. Hồ Ngọc Hà cũng đã có những lời nhận xét rất thẳng thắn đối với An Nguy, cô nói " Lúc thì em lơ đãng, lúc thì em lại tỏ ra bất cần.

Ho Ngoc Ha noi Mai Ngo

Đối với Mai Ngô cô cũng dành tình cảm và cảm thông với cô gái này, Hà Hồ cũng mong Mai "đừng nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ". Tuy nhiên người đẹp cho rằng Mai Ngô thật sự xứng đáng ở lại cuộc thi với những nổ lực không ngừng nghỉ.

Ho Ngoc Ha noi Mai Ngo

An Nguy chăm chú lắng nghe những lời nhận xét từ đàn chị.

Ho Ngoc Ha noi Mai Ngo

Mai Ngô liên tục rơi nước mắt trong phòng loại trừ.

Ho Ngoc Ha noi Mai Ngo

Hai thí sinh hot nhất The Face Việt Nam đã có những chia sẻ chân thật trước Hồ Ngọc Hà.

Ho Ngoc Ha noi Mai Ngo

An Nguy nghẹn ngào khi phải nói lời chia tay chương trình.

Ho Ngoc Ha noi Mai Ngo

Nhưng Thiên An vẫn còn cơ hội để quay lại chương trình trong đêm chung kết, nhờ vào lượt bình chọn từ khán giả. Hiện tại cô cũng là người có số lượng bình chọn cao nhất trong các thí sinh.

Theo Eva
Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

GD&TĐ - Một trận bão cát lớn hôm 1/6 đã phủ màu cam lên bầu trời ở Cairo, buộc người dân phải trú ẩn trong các tòa nhà khi gió mạnh mang theo nhiều bụi.
La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.