Hình ảnh đẹp của đội hình tiếp sức mùa thi

Hình ảnh đẹp của đội hình tiếp sức mùa thi

Theo đó, ngay từ sáng sớm ngày 9/8, buổi thi đầu tiên, sinh viên tình nguyện tại thủ đô đã có mặt tại điểm thi từ 6h sáng để sẵn sàng tiếp sức cho thí sinh.

Để phù hợp với tình hình thực tiễn, Thành Đoàn đã ưu tiên tập huấn cho các tình nguyện viên cách thức hướng dẫn thí sinh và người nhà đảm bảo an toàn trong mùa dịch COVID-19.

Theo đó, tại Hà Nội, để phù hợp với thực tế, Thành Đoàn, Hội sinh viên thành phố đã rút gọn lực lượng tình nguyện viên tại mỗi điểm từ 30-40 tình nguyện viên/1 điểm xuống còn tối đa 15 tình nguyện viên.

Đồng thời, chiến dịch tình nguyện năm nay đã xã hội hóa và phân bổ, trang bị gel rửa tay khô sát khuẩn tại 100% điểm thi phục vụ tình nguyện viên, thí sinh và người nhà thí sinh.

Để đảm bảo an toàn từ cổng trường đến phòng thi, Thành Đoàn Hà Nội yêu cầu lực lượng tình nguyện viên đeo găng tay y tế trong quá trình phát nước và các vật phẩm thiết yếu phục vụ thí sinh và người thí sinh.

Hơn nữa, tình nguyện viên năm nay còn nhận thêm nhiệm vụ "Vận động người nhà thí sinh trong thời gian làm bài nên di chuyển về nhà, tránh tập trung đông người trước khu vực cổng trường. Nhắc nhở thí sinh và người nhà thí sinh đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn đầy đủ và giữ khoảng cách an toàn".

Đặc biệt, các tình nguyện viên còn thực hiện vệ sinh sân trường, điểm thi và khử khuẩn bàn ghế ở điểm thi sau khi thí sinh ra về.

Những hình ảnh đẹp của màu áo xanh tình nguyện thủ đô dành cho các sĩ tử:

Hình ảnh đẹp của đội hình tiếp sức mùa thi ảnh 1
Thời tiết Hà Nội hôm nay nắng nên tình nguyện viên tiếp sức cho cả phụ huynh ngồi chờ con
Hình ảnh đẹp của đội hình tiếp sức mùa thi ảnh 2
Nhiệm vụ năm nay thêm nhiều hơn vì yêu cầu tất cả thí sinh phải rửa tay bằng nước sát khuẩn trước khi vào phòng thi.
Hình ảnh đẹp của đội hình tiếp sức mùa thi ảnh 3
Hình ảnh đẹp của đội hình tiếp sức mùa thi ảnh 4
Hình ảnh đẹp của đội hình tiếp sức mùa thi ảnh 5
Hình ảnh đẹp của đội hình tiếp sức mùa thi ảnh 6
Năm nay, đội hình tình nguyện còn có thêm nhiệm vụ là khử khuẩn bàn ghế cho thí sinh
Hình ảnh đẹp của đội hình tiếp sức mùa thi ảnh 7

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ