Hãy cảnh giác vì bạn có thể gặp những sinh vật đáng sợ này trong bồn cầu bất cứ lúc nào

Thử tưởng tượng một buổi sáng thức dậy, đang mắt nhắm mắt mở bước vào toilet, bạn nhìn thấy một con rắn đang cuộn tròn trong bồn cầu, đảm bảo bạn sẽ "chạy mất dép" và từ đó mỗi lần đi toilet lại là một nỗi ám ảnh kinh hoàng.
Hãy cảnh giác vì bạn có thể gặp những sinh vật đáng sợ này trong bồn cầu bất cứ lúc nào

1. Chuột

Những con chuột đáng ghét không phải là loài vật xa lạ đối với các gia đình, bởi chúng xuất hiện ở bất cứ đâu trong căn nhà như bếp ăn, phòng ngủ, kho chứa đồ và thậm chí là cả toilet.

Theo thống kê, trung tâm kiểm soát động vật thành phố Portland, bang Oregon, Mỹ nhận được từ 10 - 15 cuộc điện thoại mỗi năm từ người dân trong khu vực cầu cứu giúp đỡ vì những con chuột, cả sống và chết đột nhiên xuất hiện trong toilet.

sinh-vat-dang-so-trong-bon-cau

Bạn có giật mình khi nhìn thấy sinh vật đen sì, lông lá trong bồn cầu như thế này.

Ngày 18/4 vừa qua, một người đàn ông sống tại thành phố Cork, Ireland đã bị một con chuột cắn vào mông trong lúc đang ngồi "giải quyết nỗi buồn" trên bồn cầu. Ngay sau đó, ông đã được đưa tới một bệnh viện địa phương gần nhà để sơ cứu. Người đàn ông lớn tuổi cho biết, thợ sửa ống nước đã phát hiện ra một đoạn ống bị vỡ gần khu vực nhà ông. Vì vậy, rất có thể con chuột kia đã men theo lỗ hổng đó để đột nhập vào hệ thống thoát nước thải.

Chỉ cần tưởng tượng một sinh vật lông lá, đen sì trong bồn cầu đã đủ khiến người ta sởn da gà, dựng tóc gáy lên, thậm chí là sau khi sinh vật đáng sợ đó đã bị "tống khứ" đi rồi thì cảm giác có thứ gì đó chui từ dưới bồn cầu lên vẫn ám ảnh bạn mãi không thôi. 

2. Ếch

Ếch, nhái hay cóc là những con vật ưa ẩm, có thể vì một lý do nào đó mà chúng chui được vào đường ống cống nhà bạn và đương nhiên đó sẽ là nới ở lý tưởng cho chúng. Một người đàn ông tại Florida vô cùng hoảng hốt khi nhìn thấy nhiều ếch trong toilet nhà mình, sau đó anh này phải viết thư gửi một tờ báo địa phương để xin lời khuyên và tìm cách giải quyết lũ ếch này.

sinh-vat-dang-so-trong-bon-cau
Ếch hay cóc cũng là nỗi ám ảnh.

3. Rắn

Đã có rất nhiều câu chuyện về việc rắn đột nhiên xuất hiện trong bệ xí và tấn công gia chủ. Với thân hình hoàn hảo để chui qua các đường ống, bạn có thể tìm thấy những con rắn đủ kích thước trong toilet nhà mình và nó sẽ lã nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với bạn mỗi lần bước vào toilet.

sinh-vat-dang-so-trong-bon-cau

Con rắn đen đáng sợ xuất hiện trong bồn cầu.

Năm 2011, một người phụ nữ cũng được phen hoảng hồn vì một con rắn đen xuất hiện trong bồn cầu. Rất may người phụ nữ này chưa bị con rắn tấn công. Nhiều người cho rằng những con rắn chui lên từ dưới bồn cầu chỉ là loài rắn nước, chúng không gây nguy hiểm cho con người. Tuy nhiên, dù là bất kỳ loài rắn nào đi chăng nữa, thì những "vị khách không mời" đó vẫn khiến gia chủ nơm nớp lo sợ.

4. Trăn

Không chỉ có rắn mà cả những con trăn to đùng cũng từng xuất hiện trong bồn cầu nhiều gia đình. Hồi tháng 1 năm ngoái, hai cô gái tên Stephanie Lacsa và Holly Wells sống tại thành phố San Diego, bang California, Mỹ đã có phen hoảng hồn sau khi một con trăn dài 1,7m bất ngờ chui lên từ bồn cầu trong nhà tắm.

sinh-vat-dang-so-trong-bon-cau

Chủ nhà phát hoảng khi thấy con trăn to đùng cuộn tròn trong bệ xí.

Khi đó, Lacsa thấy mực nước trong bồn cầu ở toilet tầng 2 cao hơn mức thông thường. Cô nghĩ rằng bồn cầu bị tắc và dùng dụng cụ để thông bồn cầu, tuy nhiên sau đó cô đã há hốc miệng vì một con trăn lớn bất ngờ xuất hiện ngay trong bồn cầu.

Một trường hợp tương tự cũng từng xảy ra ở Bangkok, Thái Lan khi một con trăn chui lên từ bồn cầu và cắn vào tay chủ nhà. Sau đó nó đã nhanh chóng chui xuống bồn cầu để trốn thoát. May mắn nạn nhân không bị nguy hiểm đến tính mạng. 

Noraslinda Asat, 34 tuổi sống tại Singapore, đang chuẩn bị ngồi xuống bồn cầu trong phòng tắm nhà mình thì bất ngờ cảm thấy đau nhói ở chân. Khi cô nhìn xuống, Asat đã thất kinh khi phát hiện một con trăn đang cắn ngập răng vào đùi cô.

5. Rết

sinh-vat-dang-so-trong-bon-cau

Con rết "khủng" chui từ dưới bồn cầu lên.

Vì kích thước nhỏ nên những con rết cũng dễ dàng chui qua các khe nứt ở đường ống cống và xuất hiện trong bồn cầu nhà bạn. Vì vậy hãy cảnh giác để không phải giật bắn mình khi bỗng nhiên cảm thấy có gì đó không ổn lúc "giải quyết nỗi buồn".

6. Nhện

sinh-vat-dang-so-trong-bon-cau

Những con nhện bò lổm ngổm trên bệ xí.

Toilet là nơi "lý tưởng" để những con nhện đáng ghét trú ẩn và chăng tơ, đặc biệt là những nhà vệ sinh có không gian tối tăm, ẩm thấp. Mặc dù chúng không thể làm hại con người nhưng những cái chân cùng những tơ nhện rắc rối cũng đủ khiến bạn "rụng tim" mỗi khi còn ngái ngủ và bước vào nhà vệ sinh.

sinh-vat-dang-so-trong-bon-cau
sinh-vat-dang-so-trong-bon-cau
sinh-vat-dang-so-trong-bon-cau

Và còn nhiều "khách không mời" như thế này nữa.

Theo ttvn.vn
Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.