Hàng ngàn chỉ tiêu tuyển dụng tại Ngày hội việc làm Học viện Nông nghiệp VN

GD&TĐ - Sáng19/05/2018, Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với các doanh nghiệp tuyển dụng tổ chức ngày hội việc làm năm 2018.
Sinh viên gặp gỡ doanh nghiệp tìm hiểu về cơ hội việc làm
Sinh viên gặp gỡ doanh nghiệp tìm hiểu về cơ hội việc làm

Phát biểu khai mạc ngày hội, PGS TS Nguyễn Tất Cảnh – Phó giám đốc Học Viện nông nghiệp Việt Nam, trưởng ban tổ chức ngày hội việc làm năm 2018 cho biết: Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên của Học viện nông nghiệp phối hợp với các nhà tuyển dụng trên địa bàn cả nước, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng có việc làm ổn định và phù hợp với ngành nghề đào tạo.

Hàng ngàn chỉ tiêu tuyển dụng tại Ngày hội việc làm Học viện Nông nghiệp VN ảnh 1
Có trên 3.000 cơ hội việc làm tại ngày hội 

Tại đây, sinh viên có nhiều cơ hội tập huấn kĩ năng xin việc, định hướng nghề nghiệp, tiếp cận với thị trường tuyển dụng. Đặc biệt sinh viên mới tốt nghiệp được trực tiếp tham gia phỏng vấn và tìm được việc làm phù hợp.

Ngày hội có sự tham gia của hơn 70 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, tuyển dụng gần 3000 chỉ tiêu và 5 đơn vị tuyển dụng số lượng không hạn chế. Điều này tạo nên sự thuận lợi cho các bạn sinh viên năm cuối có cơ hội tìm được việc làm đúng với ngành nghề của mình.

Hàng ngàn chỉ tiêu tuyển dụng tại Ngày hội việc làm Học viện Nông nghiệp VN ảnh 2
Ngày hội việc làm thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên 

Sinh viên Nguyễn Thùy Dung lớp K59 chuyên ngành xã hội học chia sẻ, Ngày hội việc làm 2018 rất hữu ích, không chỉ giúp định hướng nghề nghiệp mà còn tạo cơ hội để các sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường tuyển dụng, tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn.

Lầu Năm Góc phát hiện tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao ở các phi công quân sự. Ảnh minh họa.

Nguy cơ mắc ung thư trên máy bay

GD&TĐ - Bác sĩ da liễu, Tiến sĩ Joyce Park, tại Washington (Mỹ), gần đây đã chia sẻ một nguy cơ ung thư da ít được biết đến. Đó là đi máy bay.
Đậu biếc vườn ai...

Đậu biếc vườn ai...

GD&TĐ - Nâng cốc trà đậu biếc được hãm từ những bông vừa ngắt trên cây mà lòng cứ chùng chình không nỡ chạm môi.