Hàng ngàn chỉ tiêu tuyển dụng tại Ngày hội việc làm Học viện Nông nghiệp VN

GD&TĐ - Sáng19/05/2018, Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với các doanh nghiệp tuyển dụng tổ chức ngày hội việc làm năm 2018.
Sinh viên gặp gỡ doanh nghiệp tìm hiểu về cơ hội việc làm
Sinh viên gặp gỡ doanh nghiệp tìm hiểu về cơ hội việc làm

Phát biểu khai mạc ngày hội, PGS TS Nguyễn Tất Cảnh – Phó giám đốc Học Viện nông nghiệp Việt Nam, trưởng ban tổ chức ngày hội việc làm năm 2018 cho biết: Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên của Học viện nông nghiệp phối hợp với các nhà tuyển dụng trên địa bàn cả nước, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng có việc làm ổn định và phù hợp với ngành nghề đào tạo.

Hàng ngàn chỉ tiêu tuyển dụng tại Ngày hội việc làm Học viện Nông nghiệp VN ảnh 1
Có trên 3.000 cơ hội việc làm tại ngày hội 

Tại đây, sinh viên có nhiều cơ hội tập huấn kĩ năng xin việc, định hướng nghề nghiệp, tiếp cận với thị trường tuyển dụng. Đặc biệt sinh viên mới tốt nghiệp được trực tiếp tham gia phỏng vấn và tìm được việc làm phù hợp.

Ngày hội có sự tham gia của hơn 70 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, tuyển dụng gần 3000 chỉ tiêu và 5 đơn vị tuyển dụng số lượng không hạn chế. Điều này tạo nên sự thuận lợi cho các bạn sinh viên năm cuối có cơ hội tìm được việc làm đúng với ngành nghề của mình.

Hàng ngàn chỉ tiêu tuyển dụng tại Ngày hội việc làm Học viện Nông nghiệp VN ảnh 2
Ngày hội việc làm thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên 

Sinh viên Nguyễn Thùy Dung lớp K59 chuyên ngành xã hội học chia sẻ, Ngày hội việc làm 2018 rất hữu ích, không chỉ giúp định hướng nghề nghiệp mà còn tạo cơ hội để các sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường tuyển dụng, tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn.

Người dân, doanh nghiệp được hưởng lợi nhờ quy định mới về đăng kiểm ô tô.

Giảm áp lực đăng kiểm

GD&TĐ - Từ ngày 22/3, người mua xe mới không kinh doanh dịch vụ sẽ được miễn kiểm định lần đầu trong vòng 36 tháng.
Du học không chỉ giúp phát triển về mặt học thuật mà còn phát triển các kỹ năng hữu ích để thích nghi.

10 lý do bạn nên du học tại Đức

GD&TĐ - Du học Châu Âu là ước mơ của mọi sinh viên và Đức là một trong những điểm đến hàng đầu cho các sinh viên có kế hoạch chuyển ra nước ngoài học tập.
Giá vàng hôm nay đảo chiều tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay đảo chiều tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng thế giới hôm nay (23/3) bất ngờ đổi chiều tăng sau cuộc họp chính sách. Trong nước, giá vàng giao dịch trên 67 triệu đồng/ lượng.
Lá thông đất.

Giáo viên làm trà giúp cải thiện trí nhớ

GD&TĐ - Trà làm từ cây thông đất và cây thành ngạnh hỗ trợ chữa bệnh Alzheimer là sản phẩm của nhóm giáo viên Trường THPT TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.