Hãi hùng khi người yêu sao nữ là võ sĩ “côn đồ“

Những hình ảnh thương tật của Christy Mack khiến nhiều người hoảng hốt.
Hãi hùng khi người yêu sao nữ là võ sĩ “côn đồ“
Hãi hùng khi người yêu sao nữ là võ sĩ “côn đồ“ ảnh 1Hãi hùng khi người yêu sao nữ là võ sĩ “côn đồ“ ảnh 2Hãi hùng khi người yêu sao nữ là võ sĩ “côn đồ“ ảnh 3Hãi hùng khi người yêu sao nữ là võ sĩ “côn đồ“ ảnh 4Hãi hùng khi người yêu sao nữ là võ sĩ “côn đồ“ ảnh 5

 Trang TMZ đưa tin, vào đêm hôm thứ Sáu, nữ diễn viên gợi cảm Christy Mack đã phải chạy trốn khỏi nhà trong tình trạng bê bết máu, khỏa thân cầu cứu. Cô bị chính bạn trai cũ của mình và cũng là một võ sĩ MMA (một môn thể thao đối kháng) xông vào nhà đánh đập.

Cảnh sát Las Vegas cho hay, vận động viên MMA - War Machine (tên thật là Jon Koppenhaver) và nạn nhân từng có quan hệ yêu đương nhưng đã chia tay vào tháng 5. 

Tuy nhiên khi phát hiện bạn gái có người yêu mới, War Machine tỏ ra giận dữ. Anh này xông vào phòng ngủ của cô và đánh tới tấp bạn gái cùng người yêu mới.

Theo miêu tả, War ép Christy tự cởi quần áo trước khi đánh tới tấp khiến cô gãy xương, tổn thương vùng gan, có nguy hiểm đến tính mạng. 

Không dừng lại ở đó, hắn còn sử dụng dao cạo đầu bạn gái. Trao đổi với cảnh sát, Christy cho biết War định cưỡng hiếp cô nhưng không thành.

Theo dõi hồ sơ, đây không phải lần đầu tiên War hành hung bạn gái cũ của mình. Tháng 11 năm ngoái, Christy Mack từng tâm sự trên trang Twitter cá nhân về việc bạn trai có ý định giết hại mình. Sau đó, đoạn tweet này đã bị xóa đi nhanh chóng.

Phía cảnh sát hiện đang trao thưởng 10.000 USD (hơn 200 triệu đồng) cho việc báo được thông tin của hung thủ đang lẩn trốn.
Theo Kênh14
Lầu Năm Góc phát hiện tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao ở các phi công quân sự. Ảnh minh họa.

Nguy cơ mắc ung thư trên máy bay

GD&TĐ - Bác sĩ da liễu, Tiến sĩ Joyce Park, tại Washington (Mỹ), gần đây đã chia sẻ một nguy cơ ung thư da ít được biết đến. Đó là đi máy bay.
Đậu biếc vườn ai...

Đậu biếc vườn ai...

GD&TĐ - Nâng cốc trà đậu biếc được hãm từ những bông vừa ngắt trên cây mà lòng cứ chùng chình không nỡ chạm môi.
Học sinh Trường Mầm non Tủa Thàng số 2 học tập với đồ dùng đồ chơi tự thiết kế.

Cô, mẹ khéo tay kéo trò hay đến lớp

GD&TĐ - Bằng cách phát động hội thi tự làm đồ dùng, đồ chơi... nhiều trường học ở vùng khó Điện Biên đã tạo thêm sức hút, kéo trò tới lớp.