Hà Nội: “Múa kiếm” trên đường, hai thanh niên bị CSGT khống chế

GD&TĐ - Hai thanh niên vừa bị cảnh sát giao thông (CSGT) khống chế khi điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm lại liên tục có hành động vung kiếm trên đường...
Hai thanh niên cùng tang vật là thanh kiếm dài hơn 1m bị lực lượng CSGT khống chế (Ảnh: CA).
Hai thanh niên cùng tang vật là thanh kiếm dài hơn 1m bị lực lượng CSGT khống chế (Ảnh: CA).

Chỉ huy Đội CSGT số 8 (Phòng CSGT - Công an TP. Hà Nội) vừa tiến hành bàn giao người vi phạm và tang vật cho đơn vị chức năng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Đội CSGT số 8, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường thuộc địa bàn xã Quất Động (huyện Thường Tín, Hà Nội) tổ công tác của Đội CSGT số 8 phát hiện hai nam thanh niên đèo nhau trên 1 xe máy, không đội mũ bảo hiểm.

Đặc biệt, đối tượng ngồi sau xe có cầm theo một thanh kiếm dài, vừa đi vừa "giương oai" với người đi đường làm ảnh hưởng đến ANTT địa bàn.

Ngay lập tức, tổ công tác đã triển khai đội hình chặn giữ xe, nhanh chóng khống chế và tước thanh kiếm trên tay các đối tượng.

Tiến hành kiểm tra tại chỗ, nam thanh niên điều khiển xe không xuất trình được giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe. Danh tính của người cầm lái được xác định là Thái D. (SN 2000), người cầm kiếm là Đoàn A. (SN 2003) đều trú tại huyện Thường Tín.