Gương mặt hút hồn của cô người mẫu 113kg

Tess Holliday trở thành mẫu béo đầu tiên được ký một hợp đồng người mẫu vô cùng "béo bở".
Gương mặt hút hồn của cô người mẫu 113kg

Tess Holliday, 28 tuổi, sở hữu chiều cao 1m64, cân nặng 113kg là một người mẫu "Plus-size" (mẫu béo) sinh sống tại Los Angeles. Cô từng gây xôn xao cộng đồng mạng vào năm 2013 khi bắt đầu những hoạt động chứng tỏ vẻ đẹp của một cô gái quá khổ trên trang Instagram của mình. Trong cùng năm đó Tess Holliday đã được tạp chí Vogue Italia xếp hạng vào danh sách một trong top 6 mẫu béo ấn tượng nhất thế giới.

Gương mặt hút hồn của cô người mẫu 113kg ảnh 1

Và mới đây, cô nàng mẫu béo sở hữu gương mặt xinh như thiên thần này tiếp tục gây xôn xao giới truyền thông và người mẫu. Chuyện là cô được công ty quản lý người mẫu Milk Model Management ký hợp đồng. Việc này đã giúp cô trở thành mẫu béo đầu tiên được ký một hợp đồng người mẫu vô cùng "béo bở".

Để kỷ niệm cho dấu mốc trọng đại này, Tess Holliday đã tung ra một bộ ảnh đen trắng hết sức ấn tượng, một lần nữa khiến giới thời trang phải thay đổi quan niệm về tiêu chuẩn cái đẹp ở người phụ nữ. "Tôi nghĩ rằng nếu một ai đó nhìn những bức hình của tôi mà không cảm nhận được điều gì thì họ không có cảm xúc. Cho dù tích cực hay tiêu cực thì nó cũng gợi lên một điều gì đó.

Đó là những gì tôi luôn luôn thực hiện, tôi muốn thách thức quan điểm của xã hội về cái đẹp và những gì có thể chấp nhận được trong ngành công nghiệp của chúng tôi". - Tess Hilliday khẳng định.

Theo Khám phá