Giặt mớ đồ chồng đi công tác về thay, tôi đau đớn phát hiện vật lạ, đến khi nghe chồng giải thích liền hộc tốc về ngoại

Giặt mớ đồ chồng đi công tác về thay, tôi đau đớn phát hiện vật lạ, đến khi nghe chồng giải thích liền hộc tốc về ngoại

Chồng tôi làm kinh doanh nên thường xuyên đi công tác, mỗi lần đi xa về anh thường mua quà tặng cho các con nhưng chưa bao giờ tặng vợ. Vài lần tôi cũng trách khéo chồng nhưng anh nói là chẳng biết mua gì tặng vợ nên chỉ tặng tiền là gọn nhất.

Một ngày chồng đi công tác về ném một mớ quần áo vào chậu nhờ vợ giặt. Đang giặt quần áo giúp chồng, tôi sốc khi nhặt từ trong chậu ra một chiếc quần lót mới tinh còn chưa bóc mác. Ngay lập tức trong đầu tôi nghĩ đến chồng phản bội vợ, không thể bình tĩnh được nữa, tôi gọi chồng đến xem vật chứng.

Trái ngược với thái độ giận dữ đau khổ của tôi thì chồng lại gãi đầu ngượng ngùng nói chiếc quần lót đó là quà mua tặng cho tôi nhưng trong lúc dọn đồ, vội quá nên lỡ tay ném vào đống đồ bẩn.

Tôi không tin những lời chồng bao biện nên đã đá văng chậu quần áo đi rồi chạy lên phòng thu dọn quần áo bế con nhỏ về nhà ngoại trong nước mắt. Tôi bỏ ngoài tai những lời giải thích của chồng và không còn tin anh ấy nữa.

Ở nhà bà ngoại một tuần nhưng chồng không gọi điện cũng chẳng đến đón hai mẹ con khiến tôi bắt đầu lo lắng. Chẳng thể làm được việc gì, lúc nào đầu óc cũng nghĩ đến cảnh chồng đang cặp kè với người đàn bà khác.

Thế là tôi quyết định về nhà một chuyến và bất ngờ nhìn thấy cảnh chồng vừa ăn mì tôm úp, xung quanh anh có rất nhiều giấy tờ hồ sơ. Mắt anh chăm chú nhìn vào máy tính đến nỗi tôi đứng mất một lúc mà anh cũng chẳng để tâm. Nhìn anh râu tóc mọc lởm chởm mà tôi phải bật khóc.

Tôi ôm trầm lấy chồng mà nói trong tiếng khóc, nhận lỗi về mình, đã không hiểu chồng còn ghen tuông vớ vẩn và mong anh tha lỗi cho. Cuối cùng gia đình tôi cũng xóa được hiểu lầm và hạnh phúc lại mỉm cười với chúng tôi.

Theo Công lý & xã hội

Ảnh minh hoạ.

Ngày 14/8: Ca Covid-19 giảm còn 1.428

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 14/8 của Bộ Y tế cho biết ca Covid-19 giảm mạnh so với ngày trước đó, còn 1.428 ca; trong ngày có gần 6.000 bệnh nhân khỏi và 1 trường hợp tử vong.
Hiện trường vụ nổ.

Video nổ lớn rung chuyển thủ đô Armenia

GD&TĐ - Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một trong những trung tâm mua sắm ở Yerevan – thủ đô của Armenia - Bộ Các tình trạng khẩn cấp nước này cho biết.
Mỹ viện trợ vũ khí

Các nước Đông Âu yêu cầu Mỹ cung cấp thêm vũ khí

GD&TĐ - Chính quyền các nước Baltic và Đông Âu đang yêu cầu Mỹ mở rộng sự hiện diện quân sự trong khu vực. Để thực hiện các hợp đồng quốc phòng đã ký kết trước đó, các đồng minh ở sườn đông của NATO cũng kêu gọi Washington tăng cường sản xuất quốc phòng.
Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.
Ông Nguyễn Thế Mạnh - TGĐ BHXH Việt Nam.

BHXH Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

GD&TĐ - Ngày 13/8, tại TP.Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT và công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT với BHXH 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).
Trợ lý Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky.

Trợ lý Tổng thống Zelensky nêu lý do Ukraine không đàm phán với Nga

GD&TĐ - Ukraine đã loại trừ các cuộc đàm phán hòa bình với Moscow trong hoàn cảnh hiện tại và so sánh chúng với ‘thảm họa văn minh’. Theo phụ tá Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky, việc khôi phục lại các cuộc đàm phán sẽ không đóng góp gì cho các mục tiêu của Kiev.
Bị cáo Phùng Anh Lê tại phiên tòa.

Nguyên Đại tá Phùng Anh Lê lĩnh hơn 7 năm tù

GD&TĐ - Hội đồng xét xử đã xử phạt bị cáo Phùng Anh Lê 7 năm 6 tháng tù. Ngoài ra, buộc bị cáo Phùng Anh Lê nộp lại số tiền 110 triệu đồng đã nhận hối lộ để sung công quỹ Nhà nước...