“Giáo sư” Wenger... hồi teen, fan sốc nặng

- Hình ảnh từ kỳ nghỉ hè của vị thuyền trưởng Pháo thủ khiến các fan xôn xao, bàn tán rôm rả. Trong chiếc áo thun bắt mắt đến chói lóa, ông Wenger trông thật khó coi, mất điểm trầm trọng.
“Giáo sư” Wenger... hồi teen, fan sốc nặng

Hình ảnh từ kỳ nghỉ hè của vị thuyền trưởng Pháo thủ khiến các fan xôn xao, bàn tán rôm rả. Trong chiếc áo thun bắt mắt đến chói lóa, ông Wenger trông thật khó coi, mất điểm trầm trọng.

Arsene Wenger là "giáo sư", nhưng nhiều lúc ông ăn mặc không hề ăn nhập với phong thái cùng thân hình "cò hương" của mình. Mới đây, nhiều người không khỏi choáng và buồn cười khi nhìn thấy nhà cầm quân người Pháp diện một chiếc áo thun rất bắt mắt, khôi hài chưa từng thấy.

Arsenal, Wenger, fan

Nhiều người không khỏi buồn cười khi nhìn thấy "giáo sư" như thế này

Quả thật, nhìn Wenger tóc bạc trắng, người hầu như toàn xương, trong chiếc áo rộng siêu lạ, trông chẳng giống ai. Cũng chiếc áo ấy, nhưng những Didier Drogba, Benzema, Djibril Cisse, Mamadou Niang và Robert Pires mặc vào thì khác hẳn, rất khỏe khoắn, năng động.

Rõ là "giáo sư" thì không thể mặc áo của những danh hài. Vì thực tế, đó là chiếc áo do nam diễn viên hài Debbouze thiết kế dành cho lễ hội hài nổi tiếng Marrakech du Rire, với các gương mặt nghệ sĩ hài nổi tiếng của Pháp và Maroc được in trên áo.

Vì đang nghỉ hè ở Maroc, nên HLV Wenger đã cùng các cầu thủ trên tham gia vào lễ hội này. Chiến lược gia 65 tuổi người Pháp đã phụ trách một đội bóng trong trận đấu từ thiện, hòng quyên tiền cho tổ chức từ thiện Al Karam.

Theo Thể thao VN