Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

GD&TĐ -Thiết thực kỷ niệm 71 năm nền giáo dục cách mạng (1945-2016) và Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 12/11 tại Bắc Ninh Báo Giáo dục và Thời đại đã có trận giao hữu bóng đá với các thầy giáo của Khoa điền kinh - trường Đại học TDTT Bắc Ninh.
Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ảnh 1Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ảnh 2Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ảnh 3Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ảnh 4Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ảnh 5
Đến dự và cổ cổ vũ, động viên tinh thần thi đấu cho các cầu thủ hai đội có nhà báo Nguyễn Quốc Chính - Phó Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại; thầy Đặng Hoài An - Trưởng khoa điền kinh Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cùng đông đảo cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Giáo dục và Thời đại và các thầy giáo, cô giáo của trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình, hào hứng, hấp dẫn, cùng màn rượt đuổi tỷ số gay cấn và những pha bóng đẹp mắt trên tinh thần cao thượng, đoàn kết của hai đội.

Kết thúc trận đấu với tổng cộng 10 bán thắng được ghi, và phần thắng chung cuộc nghiêng về đội bóng các thầy giáo Khoa Điền kinh của trường Đại học TDTT Bắc Ninh…

Trận bóng đá giao hữu giữa Báo Giáo dục và Thời đại và Khoa Điền kinh của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã khép lại để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, đây có thể xem như một cơ hội để cán bộ, phóng viên, biên tập viên và giảng viên của hai đơn vị được giao lưu, học hỏi mở rộng mối quan hệ, chia sẻ kinh nghiệm cũng như rèn luyện sức khỏe, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần, nâng cao thể chất, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị và là hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.