rssheader

28/11/2020

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội phối hợp AUF thiết kế khóa dạy học kết hợp

Hiếu Nguyễn - 20/08/2019, 10:15 GMT+07 | Giáo dục
Đại diện lãnh đạo Trường ĐH Bách khoa Hà Nội và Tổ chức ĐH Pháp ngữ AUF ký kết thỏa thuận hợp tác Đại diện lãnh đạo Trường ĐH Bách khoa Hà Nội và Tổ chức ĐH Pháp ngữ AUF ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo PGS.TS Trần Văn Tớp – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội - nhằm nâng cao trình độ kiến thức đầu ra của sinh viên Chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao ở Việt Nam (PFIEV), Dự án hướng tới cải tiến chương trình dạy học tiếng Pháp thông qua thiết kế các khóa học tiếng Pháp chuyên ngành về tin học và cơ khí hàng không theo mô hình kết hợp.

Ngoài ra, Dự án cũng sẽ cung cấp cho sinh viên một mô hình học luyện thi DELF B1 có tính tương tác cao và phong phú về tài nguyên giáo dục hơn.

Đồng thời, đào tạo đội ngũ giáo viên thiết kế nội dung khóa học cho phù hợp với hình thức hỗn hợp và thực hiện hoạt động hướng dẫn từ xa cho sinh viên. Nâng cao tỷ lệ sinh viên được nhận phụ lục bằng do Ủy ban Bằng kỹ sư Pháp (CTI) cấp, đối với sinh viên chương trình kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) và số bằng đại học do Trường ĐH Bách khoa Hà Nội cấp, đối với sinh viên các chương trình có liên quan trong dự án.

Cùng với đó, phát triển khả năng học tự chủ và các kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường đại học cũng như cuộc sống nghề nghiệp trong tương lai.

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội cũng có chiến lược phát triển các chương trình dạy học kết hợp. Dự án với sự tài trợ của AUF hoàn toàn phù hợp với định hướng phát triển của nhà trường.

Trong giai đoạn 2017-2025, một trong năm định hướng phát triển của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội là tập trung vào việc cung cấp, đổi mới các chương trình đào tạo.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm