rssheader

24/11/2020

Ngôi trường giành tới 23 huy chương tại kỳ thi IMSO 2019

Đăng Chung - 01/12/2019, 18:05 GMT+07 | Giáo dục
Các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy và nụ cười rạng rỡ của HS trường Newton 
giành Huy chương tại cuộc thi IMSO 2019.
Các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy và nụ cười rạng rỡ của HS trường Newton giành Huy chương tại cuộc thi IMSO 2019.

Kỳ thi IMSO 2019 diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 350 thí sinh đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đoàn Việt Nam giành số huy chương vàng nhiều nhất (15), là thành tích tốt nhất trong bốn năm tham dự IMSO. Đứng thứ hai là Thái Lan với 10 huy chương vàng; Singapore 6 vàng; Trung Quốc 4;, Sri Lanka, Malaysia và Mỹ mỗi nước có một giải vàng.

Trong thành công chung, học sinh Trường Newton đóng góp 5 HCV, 9 HCB và 9 HCĐ. 

Cô Hiệu phó và 5 Học sinh Trường Newton trong đội tuyển IMSO Việt Nam.

Nói về thành tích của nhà trường đạt được tại kỳ thi, cô Lê Thị Bích Dung - Chủ tịch HĐQT Trường Newton phấn khởi cho biết, tại cuộc thi IMSO 2019 thầy và trò trường Newton tự hào là trường đóng góp nhiều huy chương nhất trong các đoàn trường của TP Hà Nội với thành tích chung của đội tuyển IMSO Việt Nam.

Cụ thể, tại bảng A trường Newton đạt 5 Huy chương (2 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc). Ở bảng B, đoàn trường Newton cũng đạt thành tích ấn tượng với 18 Huy chương (3 Huy chương Vàng, 6 Huy chương Bạc, 9 Huy chương Đồng).

Những học sinh tiêu biểu của trường Newton đạt Huy chương Vàng có thể kể đến như: Lê Xuân Khôi lớp 7G1 Huy chương Vàng môn Hóa Học; Nguyễn Vĩ Thanh Quang lớp 5G0 Huy chương Vàng môn Khoa Học;  Nguyễn Lê Nhật Nam và Ngô Đức Phát lớp 6G0 Huy chương Vàng môn Toán; Triều Vũ lớp 6G0 Huy chương Vàng môn Khoa Học.

Với thành tích ấn tượng tại IMSO 2019, đội tuyển Việt Nam nói chung và học sinh trường Newton nói riêng đã một lần nữa khẳng định sự thông minh, bản lĩnh, dấu ấn xuất sắc tại các sân chơi trí tuệ quốc tế. Kết quả này cũng là nguồn động viên to lớn đối với các thầy cô và trò của Trường Newton  trên hành trình chinh phục những kì thi học thuật có uy tín lớn. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm