rssheader

30/11/2020

Khai trương Trường mầm non Phần Lan đầu tiên tại Việt Nam

PV - 16/08/2019, 20:19 GMT+07 | Giáo dục
Trường mầm non Phần Lan – FIPS FinlandWay® khai trương và khai giảng năm học mới 2019-2020 Trường mầm non Phần Lan – FIPS FinlandWay® khai trương và khai giảng năm học mới 2019-2020

Với mong muốn mang phương pháp giáo dục của Phần Lan đến Việt Nam, chương trình giảng dạy tại FIPS FinlandWay® dựa trên chương trình quốc gia của Phần Lan về giáo dục và chăm sóc trẻ mầm non, được Bộ Giáo Dục và Văn Hóa Phần Lan chứng nhận, dành cho trẻ em từ 18 tháng đến 6 tuổi.

Chương trình học được thiết kế nhằm đảm bảo trẻ sẽ có được trải nghiệm cân bằng trong các lĩnh vực: Ngôn ngữ và kể chuyện (nhận diện bảng chữ cái, phát triển kỹ năng đọc hiểu, giao tiếp); khả năng khám phá (làm quen với số học, toán học, khoa học tự nhiên và xã hội, môi trường sống xung quanh); nghệ thuật và biểu diễn (hòa mình vào âm nhạc, ca hát, sáng tác, múa, vẽ, lịch sử và văn hóa); sức khỏe (tăng cường kỹ năng vận động, sức khỏe về thể chất và tinh thần); xã hội (khái niệm cho trẻ em về cảm xúc xã hội và quyền công dân của trẻ em, quốc gia và thế giới).

 Ông Olli-Pekka Heinonen - Giám đốc Cơ quan Giáo dục Quốc gia của Phần Lan 

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Olli-Pekka Heinonen - Giám đốc Cơ quan Giáo dục Quốc gia của Phần Lan – chia sẻ:

Với tôi, sự đầu tư hiệu quả nhất chính là sự đầu tư vào giáo dục mầm non. Ở quốc gia Phần Lan, chúng tôi tự hào không chỉ nổi tiếng với vị trí số một trên thế giới về chỉ số hạnh phúc mà còn có nền giáo dục được cả thế giới công nhận, ngưỡng mộ và đứng đầu trong sự tiến bộ đổi mới của quốc gia.

Thực ra, ba chỉ số này luôn tương tác và liên kết chặt chẽ với nhau. Vì sự hạnh phúc trong việc học, hạnh phúc trong việc trau dồi kiến thức có ảnh hưởng rất lớn tới GD&ĐT và chất lượng đầu ra. Điều này sẽ thúc đẩy các cá nhân trong xã hội cạnh tranh và không ngừng sáng tạo, đổi mới.

Trẻ tham gia lớp học tại Trường mầm non Phần Lan – FIPS FinlandWay®

Nhân ngày khai trương và khai giảng năm học mới 2019 - 2020, Trường mầm non Phần Lan – FIPS FinlandWay® công bố ưu đãi với số lượng có hạn cho các bé khi đăng ký học trong thời gian tới, trong đó có ưu đãi 25% học phí cho trẻ đăng ký sớm nhất.

Được biết, học phí của trường là từ 10.000.000 triệu/tháng cho chương trình Anh - Việt và từ 14.000.000 triệu/tháng cho chương trình 100% tiếng Anh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm