Giang Hồng Ngọc mạnh dạn thay đổi ngoại hình sau “The Remix“

Team Giang Hồng Ngọc vừa cho ra mắt album tổng hợp các ca khúc đã biểu diễn thành công tại "The Remix" mùa đầu tiên.

Giang Hồng Ngọc mạnh dạn thay đổi ngoại hình sau “The Remix“

Kết thúc đêm biểu diễn cuối cùng của “The Remix”, Giang Hồng Ngọc cùng 2 cộng sự là Producer Duy Anh, DJ King Lady ngay lập tức bắt tay vào hoàn thiện những công đoạn cuối cùng của album “All The Love” để kịp ra mắt khán giả. 

Đây là sản phẩm âm nhạc tổng hợp 7 ca khúc nhạc trẻ được đông đảo khán giả yêu thích và gắn liền với sự thành công của team Giang Hồng Ngọc trong “The Remix 2015” như: My Everything, Mãi mãi về sau, Still loving you (Lời Việt: Trang Pháp), Chỉ là giấc mơ, Crying over you, Lột xác.

giang hong ngoc
giang hong ngoc1
giang hong ngoc2

Để thực hiện sản phẩm này, Giang Hồng Ngọc và ê-kíp đã phải tranh thủ khoảng thời gian hiếm hoi sau các đêm diễn để lên ý tưởng, thu âm và chỉnh sửa cho thật ưng ý. 

Dù bó hẹp về mặt thời gian, song Giang Hồng Ngọc và những người bạn đồng hành làm việc rất nghiêm túc để hoàn thiện album theo đúng dự định.

giang hong ngoc3
giang hong ngoc4
giang hong ngoc5
giang hong ngoc6
giang hong ngoc7

Ngoài là sản phẩm kỉ niệm của các thành viên trong nhóm, “All The Love” còn là món quà đặc biệt mà Giang Hồng Ngọc muốn gửi tặng khán giả trên cả nước đã ủng hộ cô trong suốt thời gian qua. "Dù là sản phẩm kỉ niệm nhưng tôi và ê-kíp đầu tư rất nhiều công sức, tâm huyết cho album này. 

Ngoài phần audio được chỉnh chu từ lúc thu âm đến khi mix lại, tôi và các bạn cộng sự còn thực hiện một bộ hình theo phong cách trẻ trung, vui nhộn theo đúng tinh thần từng thể hiện trong “The Remix”. 

Trong bộ hình mới, tôi mạnh dạn thay đổi màu tóc, lựa chọn trang phục mang nhiều phong cách cách nhau để “biến hóa” liên tục trước ống kính chụp hình”.

giang hong ngoc8
giang hong ngoc9

Sau khi trình làng album “All The Love”, trong trung tuần tới, Giang Hồng Ngọc sẽ tiếp tục ra mắt những bài hát mang phong cách World Chill, dân gian đương đại từng được cô thể hiện thành công trong “The Remix”.

Theo phunutoday

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

'Mở đường' cho người nhập cư

GD&TĐ - Thống kê cho thấy, trong 5 tháng qua, 1,4 triệu người từ 177 quốc gia trên thế giới đã đi qua Mexico để tìm cách nhập cư bất hợp pháp vào Mỹ.