#giảng dạy trực tuyến

18 kết quả phù hợp

Công cụ tạo bài thi tự động của Azota trên máy tính và ứng dụng trên điện thoại.

Công nghệ trợ giúp giáo viên chấm bài, giám sát thi…

GD&TĐ -Nhóm startup Azota đã phát triển công cụ hỗ trợ giáo viên chấm bài thi tự động, giám sát thi trực tuyến và theo dõi kết quả học tập của học sinh theo thời gian thực. Phần mềm giúp giảm tải công việc cho giáo viên.
Canada: Tương lai ảm đạm cho các trường ĐH, CĐ

Canada: Tương lai ảm đạm cho các trường ĐH, CĐ

GD&TĐ - Để kiểm soát sự lây lan của Covid-19, các trường cao đẳng và đại học trên khắp Canada đã nhanh chóng hủy bỏ các lớp học trực tiếp và chuyển phần còn lại của kỳ học mùa xuân sang trực tuyến. 
Nhiều học sinh, phụ huynh Anh xúc phạm giáo viên bằng lời nói.

Anh: Phụ huynh “đánh bom” giáo viên

GD&TĐ - Trong thời gian giảng dạy trực tuyến, giáo viên Anh liên tục bị phụ huynh, học sinh xúc phạm bằng lời nói, can thiệp vào chuyên môn nghề nghiệp.
NCS.TS Nguyễn Quốc Tư – Giám đốc Công ty Con đường Hoa ngữ (ChineseRd Việt Nam)

Tự mình thay số phận, đổi cuộc đời

GD&TĐ - Từng là học trò cá biệt nhưng chỉ qua một câu nói của cô giáo, chàng trai Hà thành đã trở thành thầy giáo - NCS.TS Nguyễn Quốc Tư – Giám đốc Công ty Con đường Hoa ngữ giảng dạy trực tuyến về Tiếng Trung Quốc.
Rừng Uttarakhand cung cấp 1,3 triệu tấn lá thông khô mỗi năm.

Giáo dục Philippines chìm trong khủng hoảng

GD&TĐ - Cuối tháng 6, Philippines ghi nhận hơn 9 triệu HS ở cả trường tư thục và công lập đăng ký học trực tuyến cho năm học 2020 - 2021. Những vấn đề lâu nay của giáo dục Philippines đã xuất hiện thêm những khó khăn do việc chuyển sang giảng dạy trực tuyến.
Học sinh Vũ Hán phải đeo khẩu trang khi trở lại trường.

Vũ Hán: Các trường hoạt động trở lại

GD&TĐ - Các nhà chức trách cho biết, Vũ Hán - thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) và là nơi khởi phát đại dịch Covid-19, sẽ cho phép tất cả các trường học và nhà trẻ mở cửa trở lại vào ngày 1/9.