rssheader

25/11/2020

Yên xe máy bị rạch nát nhưng khi biết nguyên nhân “khổ chủ” lại thương cảm cho “thủ phạm“

29/11/2019, 01:17 GMT+07 | Gia đình
Biết được nguyên nhân khiến yên xe bị rạch nát, "khổ chủ" lại thương cảm cho thủ phạm. Biết được nguyên nhân khiến yên xe bị rạch nát, "khổ chủ" lại thương cảm cho thủ phạm.

Chuyện để xe máy dưới hầm chung cư hay trong bãi gửi xe rồi bị kẻ xấu rạch yên đã không ít lần được chia sẻ gây xôn xao.

Mới đây, dân mạng lại bất ngờ chia sẻ câu chuyện về chiếc xe máy bị rạch yên nhưng nguyên nhân phía sau mới gây được sự chú ý.

Chiếc yên xe máy bị rạch một vết dài khi để dưới hầm chung cư. Ảnh Ký sự.

Chiếc yên xe máy bị rạch một vết dài khi để dưới hầm chung cư. Ảnh Ký sự.

Theo như chủ nhân bài viết chia sẻ, sau khi xuống hầm chung cư để lấy xe đi chơi thì bất ngờ phát hiện chiếc xe của mình bị ai đó rạch yên. Vì chung cư nơi người này ở chưa lắp camera theo dõi nên không thể biết được ai là thủ phạm.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người này đã ra trình báo với bảo vệ chung cư thì được bảo vệ đưa cho một số điện thoại để liên hệ.

"Khi chạy ra trình bày với bác bảo vệ thì bác ý đưa cho một số điện thoại. Bác bảo là nãy có người gửi số này và dặn là nếu có ai hỏi vì sao bị rạch yên xe thì cứ gọi sẽ có người giải thích", chủ bài đăng chia sẻ.

Sau đó, người này đã nhắn tin trao đổi qua số điện thoại vừa được bảo vệ cho. Hóa ra, cô vợ của một anh chàng trong lúc bực tức chồng thì đã lấy chiếc chìa khóa rạch vào yên xe máy. Anh chàng này sau đó đã xin lỗi "khổ chủ" và đề nghị được bồi thường.

Đoạn tin nhắn của chủ xe và người lạ. Ảnh Ký sự.

Đoạn tin nhắn của chủ xe và người lạ. Ảnh Ký sự.

"Tính em thì lành, nói thật là lúc nhìn thấy xe bị rạch yên thì cũng điên lắm, nhưng khi bác bảo vệ đưa số cho thì lại chỉ dám nhắn tin. Và đây là tin nhắn giải thích các bác ạ... Nghĩ vừa bực vừa thương mà lại vừa có chút gì đó sợ sệt, chả dám lấy vợ nữa đâu", chủ bài đăng chia sẻ.

Cách nói chuyện rất tử tế và sự chân thành của anh chồng trong câu chuyện đã "khiến" khổ chủ vừa giận vừa thương cảm.

Bài viết ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của cư dân mạng. Một số người bày tỏ sự thương cảm với anh chồng, số khác thì lại trách móc về hành động quá đáng của cô vợ.

Theo Khoẻ và đẹp
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm