rssheader

27/01/2021

Vợ thường nói 4 câu này, chồng đi đâu cũng muốn về nhà

01/12/2019, 02:37 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Đàn ông thích phụ nữ xinh đẹp nhưng nếu người phụ nữ xinh đẹp này không sở hữu tâm hồn đẹp, họ sẽ dần trở nên nhàm chán theo thời gian. Đặc biệt là khi đàn ông đến tuổi trung niên, ngoại hình của phụ nữ trở nên không quá quan trọng với họ.

Thay vào đó, sự thanh lịch, thông minh và trí tuệ của người phụ nữ sẽ lên tiếng. Người chồng nào cũng muốn nghe những lời đường mật, yêu thương từ người vợ thân yêu của mình, đặc biệt là 4 câu dưới đây:

"Cưới anh là là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời em".

Nhiều người phụ nữ thường quan niệm rằng: "Hôn nhân là sự tái sinh của một người phụ nữ". Thật vậy, nếu gặp được người chồng tốt, cuộc đời của người phụ nữ sẽ sang trang và ngược lại. Khi nói ra câu nói này, chứng tỏ người vợ luôn dành cho người chồng tình cảm sâu đậm.

Đối với người đàn ông, được phụ nữ coi trọng, trao thân gửi phận là một niềm tự hào. Do đó, khi được vợ dành lời có cánh như vậy, chắc chắn trái tim chàng cũng ngập tràn hạnh phúc. 

"Em yêu anh hơn bao giờ hết"

Người phụ nữ nói điều này có nghĩa là: Em đã yêu anh nhưng hôm nay không bằng ngày mai và tình yêu của chúng ta ngày càng bền chặt theo năm tháng.

Trong cuộc sống hôn nhân, sẽ có lúc hai bạn xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhưng điều đó không ngăn được hai bạn dành tình cảm cho nhau và dùng tình yêu để giải quyết mọi mâu thuẫn, vấn đề. Chính vì thế, tình yêu, tình cảm vợ chồng ngày càng bền chặt.

"Anh nam tính hơn trước"

Đàn ông thích vẻ dịu dàng, nữ tính của người phụ nữ. Ngược lại, người phụ nữ cũng thích vẻ chuẩn "soái ca", nam tính đặc biệt của người đàn ông. Sự nam tính này được thể hiện ở vẻ chỉn chu, gọn gàng, lịch lãm của các quý ông. Những lời khen đơn giản này từ vợ chắc chắn sẽ khiến anh ấy tự tin và hạnh phúc vô cùng.

"Em cảm thấy anh ngày càng tuyệt vời hơn"

Thời gian trôi đi, khả năng học tập, giải quyết công việc hay sức mạnh thể chất của người đàn ông sẽ giảm đi. Điều này khiến anh ấy cảm thấy không được tự tin như trước.

Người vợ khôn khéo sẽ khéo léo dành những lời khen cho chồng để chuyện tình cảm của cả hai ngày một hài hòa, nồng đượm.

Theo Emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm