Nhà trai cầm 260 triệu tiền của hồi môn mất tích ngay ngày cưới

Thương con gái, người cha cố xoay tiền để đưa cho nhà trai nhưng đến ngày cưới, nhà trai biến mất cùng khoản tiền của hồi môn.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Mới đây, một vụ việc hi hữu đã xảy ra tại  tại Uttar Pradesh - một tiểu bang ở phía bắc Ấn Độ đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Để con gái mình có thể thuận lợi kết hôn với người đàn ông gia đình sắp đặt, người cha đã bị gia đình đối phương gây trở ngại và yêu cầu phải thanh toán khoảng 800.000 rupee (khoảng 260 triệu VND) tiền của hồi môn.

Kết quả sau khi thanh toán đầy đủ, đến ngày tổ chức hôn lễ, chú rể cùng cả gia đình nhà trai đều biệt tăm cùng số tiền nọ. Nhà gái tức giận đến báo cảnh sát cùng với lời tố cáo: “Hôm nay cả nhà tôi đều bị ô nhục”.

Người cha ấy tên Ramlochan Singh sống tại vùng Khutahan, bang Uttar Pradesh. Ban đầu, ông đã sắp xếp cho con gái mình là Nidhi Singh kết hôn cùng một người đàn ông tên Rohit Singh trong tháng 11.

Sau khi bàn bạc, cả hai bên đồng ý sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 19/11, trước đó 4 ngày sẽ tổ chức lễ chúc mừng. Không ai ngờ rằng một ngày trước đám cưới, nhà trai lại đưa ra yêu cầu rằng: “Trừ khi nhà gái nộp 800.000 rupee tiền của hồi môn, nếu không đám cưới sẽ bị hủy”.

Với yêu cầu quá quắt của bên thông gia, Ramlochan chỉ chấp nhận đưa 300.000 rupee, nhưng đối phương khăng khăng nếu không đủ 800.000 sẽ hủy bỏ hôn lễ.

Vì hạnh phúc của con gái, người cha này đành nỗ lực xoay tiền, nhưng kết quả khi đã thanh toán đủ khoản tiền, đến ngày kết hôn, gia đình nhà trai bỗng nhiên biến mất.

Cảnh sát địa phương cho biết, hiện họ đã nhận được lời khai báo của nhà gái và sẽ tiến hành điều tra thêm.

Theo Saostar.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ