rssheader

08/05/2021

Tướng lông mày đàn ông phát tài, sau tuổi 30 chắc chắn làm nên sự nghiệp

14/02/2021, 11:20 GMT+07 | Gia đình

Lông mày Sư Tử

Trong nhân tướng học một người đàn ông sở hữu lông mày đậm và khá dài, thường thường bằng chiều dài của Mắt, sợi lông mày thô, bề ngang khá lớn và hơi cong xuống, tuy nhiên mọc khá xa bờ mắt. Đây chính là người đàn ông rất thông minh, hoạt bát, dễ thành đạt nhưng vợ trễ con muộn, vinh hoa phú quý ở buổi vãn niên khiến ai cũng phải ghen tỵ.

Phần lớn những người đàn ông có tướng lông mày sư tử thường sẽ có công danh to lớn, càng nhiều tuổi thì sự nghiệp càng vẻ vang, giàu sang cũng theo đó mà đi lên. Những người này còn khá chung thủy trong tình yêu, nên ai lấy được sẽ vô cùng viên mãn.

Tướng mày Rồng

Tướng lông mày rồng nhìn có vẻ ngoài hơi cong, lông mày rộng nhưng gọn gàng, màu đen và sáng. Giống như rồng đang bay, chủ đại phú đại quý cuộc sông vô cùng may mắn.

Những người đàn ông này  thường rất thông minh, hiểu biết và có khả năng, dám tạo ra sự khác biệt. Theo quan niệm dân gian thì những người sở hữu tướng mày rồng mắt phượng là nét tướng đắc lộc. Chủ nhân có tướng làm quan hoặc tương lai sẽ trở nên giàu sang phú quý, phát tài hơn người.

85a763e6820a4aimg-0930

Lông mày Phượng

Một người đàn ông sở hữu lông mày mảnh và thanh tú, và đầu mày hơi hướng lên. Lông mày phần giữa hơi cong, và đầu mày hơi thấp hơn đuôi mày.

Hầu hết phụ nữ có lông mày như vậy là thông minh và có tài năng, có một gia đình hạnh phúc và có tính cách rất nội tâm. Những người này dễ dàng thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Lông mày Bắc đẩu

Tướng lông mày bắc đẩu chính là hình dáng lông mày rộng sáng và dài, đầu mày hơi cong, đuôi mày rũ xuống. Sắc khí đen và sáng bóng. Ngoài ra, lông mày này còn là mày Thọ tinh. Người này đôn hậu, thông minh và khôn ngoan, trí nhớ tốt.

Những người này thường tài năng văn học và nghệ thuật xuất chúng, mưu vọng cuộc sống cao. Những người này thường có số đại phú đại quý, tấm lòng lương thiện, độ lượng hơn người.

Tướng lông mày phát tài
Tướng lông mày phát tài.

Tướng mày con tằm

Tướng lông mày con tằm chính là tướng lông mày thanh tú, thân mày cong, mày hướng lên trên. Màu sắc đen và sáng bóng, nhìn từ xa giống như một con tằm, vì vậy nó được gọi là tướng mày con tằm. Những người này thông minh, chu đáo, hóm hỉnh.

Những người này thường rất chân thành và đáng tin cậy, nhân duyên rất tốt. Khi còn trẻ, có thể tạo dựng công danh cho mình, đạt được danh lợi. Trung niên và hậu vận dễ phát tài.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm