rssheader

27/10/2020

Liên tục mơ thấy người bà đã mất, chàng trai kinh hãi phát hiện sự thật...

22/06/2019, 06:43 GMT+07 | Gia đình
Liên tục mơ thấy người bà đã mất, chàng trai kinh hãi phát hiện sự thật...
Câu chuyện hy hữu xảy ra ở Kenya. Theo thông tin đăng tải, bà lão Leonidah Ogango, 100 tuổi và bà Helida Awuor cùng qua đời vào ngày 10/5 vừa qua.
Vì qua đời cùng thời điểm, thi thể của hai bà lão được đặt cạnh nhau trong nhà xác của bệnh viện Lwak Mission, Kenya.
Tuy nhiên, do sự thiếu chuyên nghiệp của quản lý và nhân viên nhà xác bất cẩn, xác của hai bà lão đã bị trao nhầm cho gia đình hai bên.
Bà Leonidah Ogango lẽ ra sẽ được an táng ở Bondo thì lại được chôn cất ở Larieda bởi một gia đình khác. Ngược lại, bà Helida lại được chôn cất tại Bondo.
Lien tuc mo thay nguoi ba da mat, chang trai kinh hai su thuc...
Mới đây, cháu trai của bà Leonidah bỗng có một giấc mơ kỳ lạ. Theo như lời kể, sau khi bà nội của anh được chôn cất, anh mơ thấy bà liên tục oán giận rằng tại sao lại an táng bà ở nơi đất khách quê người, khiến bà không thể yên nghỉ?
Giấc mơ này lặp đi lặp lại, khiến cháu trai của bà Leonidah hoảng sợ. Cho rằng có điều gì đó bất thường, anh quyết định báo cáo cảnh sát, yêu cầu điều tra lại.
Chẳng ngờ, sau khi thi thể được đào lên, gia đình bà Leonidah đều giật mình kinh hãi khi phát hiện sự thực. Hóa ra họ đã chôn cất nhầm người.
Sự việc sau đó được giải quyết ổn thỏa khi hai gia đình trao đổi lại xác cho nhau.
Tuy nhiên, đây cũng là sự kiện khiến nhiều người không lý giải nổi, họ cho rằng thực sự có thế giới bên kia, nơi linh hồn người đã khuất được an nghỉ sau khi chết.
Nhưng sự thực thế nào thì đến nay khoa học vẫn đang đau đầu giải mã và chưa có câu trả lời.
Theo kienthuc.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm