4 điều cặp vợ chồng hạnh phúc nào cũng chia sẻ với nhau

Trên thực tế, sau khi kết hôn cũng là lúc bạn và nửa kia chia sẻ rất nhiều thứ trong cuộc sống.
4 điều cặp vợ chồng hạnh phúc nào cũng chia sẻ với nhau

Tài chính

Sau khi kết hôn, tiền của hai vợ chồng là của chung, không có chuyện phân biệt tiền chung, tiền riêng. Chia sẻ về tài chính chính là nền tảng làm nên hạnh phúc của những cặp vợ chồng.

Đây cũng là cách một cặp vợ chồng thể hiện mối liên quan chặt chẽ với nhau.

4 điều cặp vợ chồng hạnh phúc nào cũng chia sẻ với nhau

Khó khăn

Vượt qua khó khăn trong cuộc sống không phải là điều dễ dàng và người chấp nhận cùng chúng ta trải qua những lúc khó khăn không phải dễ tìm kiếm. Nếu người chồng và vợ sẵn sàng ở bên nhau, cùng nhau vượt qua những giây phút đau đớn, bĩ cực, đó mới là tình yêu đích thực.

Giấc mơ

Các cặp vợ chồng không chỉ ngủ chung giường mà còn chung chăn gối và chung một giấc mơ. Những cặp vợ chồng hạnh phúc, yêu thương nhau thường có chung sở thích, quan điểm sống và cả mục tiêu trong cuộc sống.

Khi cả hai cùng nhìn về một phía, họ sẽ nỗ lực hết sức để phấn đấu vì mục tiêu chung. Người ta nói “thuận vợ, thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn” là vì thế.

4 điều cặp vợ chồng hạnh phúc nào cũng chia sẻ với nhau

Việc nhà

Khi chia sẻ việc nhà người chồng sẽ thấu hiểu được những khó khăn, áp lực mà người vợ phải chịu đựng.

Sự chia sẻ ở đây không chỉ đơn thuần là chia sẻ công việc nhà mà còn chia sẻ với nhau mặt cảm xúc, nghĩa là phải tâm sự với nhau những vui buồn trong công việc, cuộc sống.

Vợ chồng cùng nhau chia sẻ việc nhà cũng như trách nhiệm nuôi dạy con cái thì hạnh phúc mới lâu bền.

Theo Emdep.vn
Thủ tướng phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng nhờ đăng ký dự thi trực tuyến

GD&TĐ -“Đặc biệt là Bộ GD&ĐT, triển khai đăng ký dự thi trực tuyến cho gần 1 triệu thí sinh, đạt 93,1%, tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí cho người dân. Rất thiết thực!”, Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06, hôm 9/8.
Thầy cô giáo tỉnh An Giang trang trí trường lớp chuẩn bị năm học 2022 - 2023. Ảnh: Trọng Nhân.

Linh hoạt giải pháp chuẩn bị năm học mới

GD&TĐ - Sau khi Bộ GD&ĐT công bố khung kế hoạch thời gian năm học 2022 - 2023, các địa phương chủ động công tác chuẩn bị phù hợp với đặc điểm, điều kiện thực tiễn.
Em Phạm Thị Trà Mi giành á khoa khối C toàn quốc sau thất bại tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.

Bứt phá dạy Ngữ văn từ đâu?

GD&TĐ - Những năm qua, dạy - học văn từng bước thay đổi theo hướng phát huy tối đa năng lực người học. Đó là sự mạnh dạn, làm khác đi của cả giáo viên lẫn học sinh trong mỗi giờ văn.
Đại diện Trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt và các tổ chức, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Giải thưởng Môi trường Việt Nam

'Dấu ấn xanh' của Vinamilk tại giải thưởng môi trường Việt Nam

GD&TĐ - Với chiến lược phát triển bền vững và những chương trình hành động về bảo vệ môi trường được thực hiện bài bản, Vinamilk với cụm Trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt, đã là 1 trong 3 doanh nghiệp xuất sắc được trao Giải thưởng Môi trường Việt Nam 2021 do Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố.
Đại tá Trần Quý Trường, Phó Cục trưởng Cục V05 Trao Bằng khen cho tập thể cán bộ, nhân dân xã Sín Thầu.

Xã biên giới Sín Thầu nhận Bằng khen của Bộ Công an

GD&TĐ - Cán bộ, nhân dân xã biên giới Sín Thầu (huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên) vừa nhận Bằng khen của Bộ Công an nhân "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” được tổ chức điểm ở địa phương này.