rssheader

04/03/2021

Đám cưới đồng tính nam ở Tây Ninh gây xôn xao mạng xã hội

Phạm Hiền - 04/12/2020, 12:39 GMT+07 | Gia đình
Đám cưới đồng tính nam ở Tây Ninh gây xôn xao mạng xã hội

Thời gian qua, tình yêu của các cặp đôi lệch tuổi, người thuộc cộng đồng LGBT luôn nhận về sự quan tâm lớn. Ngoài lời chúc phúc, cũng xuất hiện nhiều bình luận trái chiều liên quan đến những chuyện tình đặc biệt này.

Cặp đồng tính nam ở Tây Ninh tổ chức đám cưới được chia sẻ trên mạng xã hội Tiktok ngay lập tức gây xôn xao dư luận. Chỉ sau ít giờ chia sẻ, clip đã nhận về hàng trăm nghìn lượt xem, chia sẻ và bình luận.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận về hàng trăm nghìn lượt xem, chia sẻ và bình luận. Ảnh chụp màn hình.

Được biết, cặp đôi này là Huỳnh Minh Nhựt (SN 1998) và “chồng” là Võ Lâm Dũng (SN 1993, cùng làm việc ở ngân hàng, Tây Ninh).

Cả 2 dự kiến sẽ chuyển đến sinh sống tại Đà Lạt. Ảnh: FBNV.

Cặp đôi quen nhau trên mạng xã hội Tiktok. Qua một thời gian trò chuyện, tìm hiểu nhau, Minh Nhựt và Lâm Dũng quyết định gặp mặt. Sau thời gian dài hẹn hò, trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng cả hai đi đến quyết định kết thúc bằng một đám cưới.

Cặp đôi quen nhau trên TikTok một cách rất tình cờ rồi đem lòng mến nhau. Ảnh: FBNV

Sau một thời gian trò chuyện, cảm động trước sự hiền lành, tự lập của Lâm Dũng, cuối cùng Minh Nhựt quyết định hẹn hò đối phương. Về ra mắt gia đình, cả hai gặp may mắn khi chuyện tình đặc biệt này lại nhận được sự chấp thuận từ 2 bên gia đình.

Cũng giống như câu chuyện tình khá nhạy cảm thu hút sự chú ý đặc biệt của cặp đôi trên, một câu chuyên tình yêu của cặp đồng tính nam cũng từng gây sốt. 

Nguyễn Sang (1991, Kiên Giang) và Minh Nhựt (1995, Đồng Nai) quen nhau qua MXH, lần đầu gặp gỡ đã nảy sinh tình cảm. Sau khi tìm hiểu 4 năm, cả hai quyết định đi đến hôn nhân. Sau khi mọi chuyện công khai, Sang và Nhựt cũng may mắn được bố mẹ hai bên chấp thuận.

Cặp đôi cùng quyết định làm đám cưới sau 4 năm yêu. Ảnh: FBNV.

Cũng kết thúc bằng một đám cưới, cặp đôi đồng tính nam Nguyễn Tấn Hưng và Phan Văn Vinh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi tổ chức tiệc cưới vào hồi tháng 4/2019. Đây là đám cưới đồng tính nam đầu tiên ở Bình Thuận. 

Sau 4 năm chung sống, cặp đôi đồng tính nam ở Bình Thuận tổ chức đám cưới. Ảnh: FBNV.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm