rssheader

25/10/2020

5 sai lầm khi đặt gương khiến gia chủ quanh năm mệt mỏi, làm ăn khó phát

22/08/2019, 23:02 GMT+07 | Gia đình
Không treo gương thẳng cửa chính. Không treo gương thẳng cửa chính.

Đặt gương đối diện cửa chính

Theo phong thủy thì khu vực cửa chính là nơi thu hút tài vận quan trọng trong ngôi nhà. Khu vực cửa chính không được có vật gì làm cản trở nguồn năng lượng tốt tràn vào nhà.

Khi bạn đặt gương với tác dụng phản chiếu, khi đặt đối diện cửa chính, gương sẽ là vật cản trở, xua đuổi mọi năng lượng tốt đi vào nhà. Gia đình cũng vì thế mà tiêu tan tài vận.

Đặt hai gương đối diện nhau

Nhiều gia đình do diện tích sử dung nhỏ chật hẹp nên họ thường tìm cách mở rộng không gian bằng việc đặt hai gướng đối diện nhau.

Việc đặt hai gương đối diện nhau sẽ gây ra tác dụng phản chiếu, làm mất cân bằng năng lượng trong ngôi nhà. Gia đình sẽ lục đục, chia rẽ, không tốt cho vượng khí của gia chủ, khiến bạn dễ sinh bệnh tật.

Đặt gương chiếu thẳng đầu giường

Trong phòng ngủ thường thiết kế gương để cho người phụ nữ dễ trang điểm hoặc thay quần áo khi đi ra ngoài. Điều này vô cùng tiện lợi, nên mọi người thương có thói que đặt gương ở đầu giường.

Tuy nhiên, trong phong thủy thì điều này hoàn toàn không hợp lý trong phong thủy. Gương với tác dụng phản chiếu sẽ quấy nhiễu giấc ngủ, thường xuyên gặp ác mộng. Nếu là vợ chồng thì tình cảm sẽ hao mòn, lục đục dẫn đến chia rẽ.

Đặt gương đối diện với nhà vệ sinh

Khu vực nhà vệ sinh vốn là nơi dành cho sự kín đáo và riêng tư. Nếu đặt gương đối diện nhà vệ sinh thì mọi vật dụng và mọi hoạt động trong nhà vệ sinh sẽ bị phát tán.

Điều này khiến cho bạn khi sử dụng nhà vệ sinh sẽ cảm thấy bất tiện, khó chịu vì bị mất quyền riêng tư. Do đó tuyệt đối không đặt gương đối diện với nhà vệ sinh.

Không đặt gương chiếu thẳng đầu giường

Không đặt gương chiếu thẳng đầu giường.

Đặt gương trong nhà bếp

Theo phong thủy thì khu vực bếp là nơi ngự trị của lửa, nếu đặt gương trong nhà bếp một ngọn lửa sẽ thành 2 ngọn lửa. Làm tăng sức mạnh của ngọn lửa lên, trong phong thủy đó là điều không tốt cho vận khí của gia đình bạn.

Lửa lớn sẽ gây cháy, hoặc gây ra những ảnh hưởng không tốt vì hỏa đại diện cho sức tàn phá, sự tức giận khiến cho người trong nhà dễ nổi nóng bực dọc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm