rssheader

04/12/2020

4 nét tướng vừa “cản tình” vừa “phá tài” của người phụ nữ, ai có 1 cái cả đời lận đận

03/09/2019, 23:22 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Răng lộn xộn

Người xưa có câu “cái răng cái tóc là gốc con người”, thế nên chỉ cần nhìn vào hàm răng cũng có thể đoán biết được tính cách của một người. Nếu may mắn sở hữu hàm răng đều, trắng chủ nhân là người cẩn trọng, chu đáo và có cuộc sống thuận lợi, bình yên.

Ngược lại, nếu răng mọc mất trật tự, khấp khểnh thì chủ nhân là người cộc tính, dễ nóng giận và nổi cáu với người khác.

Mỗi khi mất bình tĩnh họ dễ dàng vung lời thô tục, bất chấp tất cả để hả lòng hả dạ. Đến khi mọi chuyện đã qua, nhìn lại phụ nữ có hàm răng khấp khểnh sẽ thấy không còn ai bên cạnh mình.

Mắt nhỏ, mắt ngắn, mắt ướt

Phụ nữ có đôi mắt ở một trong ba đặc điểm trên hoặc sở hữu cả ba đặc điểm thì xin chia buồn, bởi đó là dấu hiệu của người phụ nữ yếu đuối, đa đoan đường tình.

Những người phụ nữ này thường gặp nhiều cảnh trái ngang trong tình yêu và hôn nhân, phải nuốt nước mắt và chịu cảnh thiệt thòi, éo le, ngang trái.

Vành tai mỏng, trong

Phụ nữ có vành tai mỏng theo nhân tướng học là mẫu phụ nữ tự ti, yếu đuối. Đây là kiểu phụ nữ thích nương nhờ vào bóng tùng quân và hay mơ mộng, ảo tưởng về một cuộc tình diễm lệ.

Đồng thời, những người này thường có xu hướng thần tượng hoá người yêu và bám víu tinh thần vào người ấy. Đàn ông yêu phải người phụ nữ có đặc điểm này thường cảm thấy rất mệt mỏi và nặng gánh.

Miệng rộng

Phụ nữ miệng rộng tuy không “khắc phu” như phụ nữ gò má cao nhưng họ lại khiến “tan hoang cửa nhà”. Tan hoang cửa nhà là bởi nếu sở hữu nét tướng này chủ nhân là người sống rất hoang phí, không biết tích cóp tiết kiệm, càng không biết quản lý tài chính khoa học.

Chính vì vung tay quá trán, tiêu đến đồng tiền cuối cùng nên họ khiến bạn đời luôn cảm thấy mệt mỏi, áp lực dẫn đến hôn nhân tan vỡ.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo).

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm