rssheader

02/08/2021

3 dấu hiệu cảnh bảo vận xấu bủa vây, họa vô đơn chí

Thủy Linh - 20/06/2021, 05:44 GMT+07 | Gia đình
3 dấu hiệu cảnh bảo vận xấu bủa vây, họa vô đơn chí

Phong thủy Phùng Gia cảnh báo có thể bạn và gia đình sẽ gặp phải những chuyện không may, những điều xui xẻo, có muốn tránh cũng khó tránh được nếu gặp những dấu hiệu này.

Dấu hiệu thứ nhất: Bạn liên tục cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức

Mặc dù bạn đã ngủ rất nhiều 8 đến 10 tiếng. Đặc biệt sau khi tỉnh dậy bạn luôn trong tình trạng uể oải và không muốn làm gì. Tệ hơn nữa, bạn luôn thấy bế tắc trong cuộc sống, bạn luôn cảm thấy thiếu can đảm và động lực để đương đầu với những khó khăn hay khi cần quyết liệt ra quyết định. Phong thủy gọi đây là trạng thái năng lượng âm tinh lên cao.

Điều này là do bạn bị phụ thuộc quá nhiều vào năng lượng thô (như việc ngủ nghỉ, ăn uống,…) mà không có được Năng Lượng Tinh bổ trợ.

Năng lượng tinh là những trường khí tốt do phong thủy địa khí đem lại. Luôn giữ khí trường trong khu vực mà mình nạp năng lượng tinh có nghĩa là giấc ngủ luôn ổn định và dồi dào sinh khí.

Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề này nếu bạn gặp dấu hiệu như trên? Dưới góc nhìn của phong thủy chính phái, tôi khuyên bạn nên xem xét cẩn thận phong thủy địa khí nơi mình sinh sống. Đây là 1 trong 3 yếu tố quan trọng nhất chi phối toàn bộ vận mệnh con người bao gồm Thiên Địa Nhân.

Đặc biệt việc ngôi nhà ngự trên một cuộc đất tốt sẽ giúp cho cuộc sống của chúng ta được khỏe mạnh, cường thịnh do chính những khí lực của địa mạch long mạch ở đó.

Tuy nhiên muốn cải thiện địa khí ngôi nhà không phải là điều đơn giản mà phải áp dụng nhiều thuật số phong thủy để luận đoán và đưa ra đấu pháp hóa giải. Nếu gặp phải những hiện tượng trên thì tôi khuyên các gia chủ nghiêm túc đầu tư thời gian để chỉnh sửa lại phong thủy cho ngôi nhà của mình.

Dấu hiệu thứ hai: Bạn phát về lộc nhưng không tụ được lộc

Biểu hiện là bạn có thu nhập cao nhưng không giữ được tiền, tiền bạc luôn thất thoát theo một cách nào đó khiến bạn không kiểm soát được. Nếu bạn luôn phải chi trả những khoản tiền vô nghĩa hoặc bị mất tiền, hoặc tổng kết có lãi nhưng không thấy có tiền, thì chính là do bạn đang Không Tụ Lộc.

Cho nên phát tài và tụ tài là 2 vấn đề hoàn toàn khác nhau. Và trong phong thủy cũng dùng 2 thuật pháp hoàn toàn khác nhau. Muốn phát tài dùng pháp Chiêu Tài, muốn tụ tài phải kích hoạt Bảo Khố Cung. Hầu hết gia chủ chỉ nhấn mạnh với tôi việc muốn phát tài và kiếm thật nhiều tiền nhung tuyệt nhiên không mấy ai hỏi tôi về cách giữ tiền.

Đó mới chính là đích đến và giải pháp lâu dài mà tôi muốn gửi trao đến các bạn thay đấu pháp làm gia chủ trở nên giàu có nhanh chóng mà không tích lũy được gì. Đôi khi Tiền Vận, Trung Vận sung túc nhưng cuối đời hậu vận lại tay trắng.

Vậy làm thế nào để tụ tài, giữ được tiền? Một trong những đấu pháp tụ tài là cách An vị Két Sắt cung Bảo Khố kèm theo Quản Gia Quản Tài Thần Giữ Của… Vị Quản Gia Thần Tài này không chỉ có tác dụng giữ của mà còn an gia, đem lại cát trạch vào nhà.

Dấu hiệu thứ ba: Bạn thường không may mắn trong những việc quan trọng

Dấu hiệu này thể hiện rõ rệt ở việc mặc dù bạn luôn chú trọng mài giũa kỹ năng nghề nghiệp nhưng vẫn không được công nhận và đánh giá cao. Bạn luôn bỏ lỡ những thời cơ tốt hoặc luôn là người đến sau. Có những người kém cỏi hơn bạn rất nhiều nhưng họ luôn đạt được những điều mà bạn đang mong cầu.

Điều này giải thích dưới học thuật phong thủy chính phái là do Nhân Khí chưa đủ vượng khí để thu hút những nguồn năng lượng khác về mình. Nhân Khí này tới từ chính các trường khí mà phong thủy nhà của chúng ta bổ trợ cho Mệnh.

Nên đương nhiên, khi phong thủy nhà đã sai, thì phần Nhân Khí sẽ suy kiệt dẫn tới những bất mãn về công danh sự nghiệp và vận trình thăng tiến.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm