Phong thủy cửa sổ và những lưu ý không nên bỏ qua để vượng khí sinh tài

GD&TĐ - Cửa số nếu đặt đúng vị trí và số lượng, hình dáng kích thước phù hợp sẽ mang lại năng lượng tích cực giúp bạn chiêu tài lộc và gặp nhiều may mắn.
Phong thủy cửa sổ và những lưu ý không nên bỏ qua để vượng khí sinh tài

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương chia sẻ, có rất nhiều gia đình chỉ chú trọng đến cửa chính mà quên mất phong thủy cửa sổ. Cửa sổ cũng là nơi quan trọng giúp khí trường lưu chuyển trong ngôi nhà của bạn.

Phong thủy cửa sổ không tốt sẽ khiến bạn dễ gặp phải vận xui và những điều không may xảy ra trong cuộc sống.

Bài viết này  chuyên gia phong thủy chia sẻ một số kiến thức, kinh nghiệm đã được đúc kết trong nhiều năm, ông đưa ra một số lưu ý cho phong thủy cửa sổ như sau:

1. Tránh cửa sổ đối diện cửa chính

Giả dụ, khi bước vào gặp ngay cách cục cửa chính đối diện với cửa sổ, sẽ khiến nguồn năng lượng được đưa vào dễ dàng thoát ra ngoài qua cửa sổ. Điều này có nghĩa cả những năng lượng tốt và may mắn đều không thể lưu lại ngôi nhà của bạn.

2. Cửa sổ phải luôn sạch sẽ

Phong thủy cửa sổ và những lưu ý không nên bỏ qua để vượng khí sinh tài ảnh 1

Cửa sổ được ví như đôi mắt thần của ngôi nhà, cửa sổ phải thông thoáng, sạch sẽ, tài vận mới tốt. Nếu để đồ vật linh tinh chặn nơi cửa sổ, như vậy sẽ chặn mất đường tài vận của mọi người trong nhà.

3. Số lượng và kích thước cửa sổ phải phù hợp

Bên cạnh đó, không nên mở quá nhiều cửa sổ trong một phòng, cửa sổ không nên quá rộng, và thông thường là chỉ nên để hai bức tường có cửa sổ bởi lẽ một phòng có quá nhiều cửa sổ sẽ khiến dễ bị thất thoát nguồn năng lượng.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.