rssheader

24/11/2020

Phụ nữ nhận được phúc báo nhiều hơn nam giới nhờ sở hữu 3 bảo vật quý giá này

03/11/2019, 02:52 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Bảo vật đầu tiên: Tu dưỡng đạo đức

Cố nhân dạy: Người phụ nữ nhận được sự ưu ái của thần phật luôn sở hữu khí chất ngút trời, tu dưỡng tốt, có một phần nhu tình, hai phần tao nhã, ba phần nhu hòa kín đáo và bốn phần trí tuệ. “Nhu tình” đến từ tình yêu thương, toàn tâm toàn ý nghĩ cho người khác. “Tao nhã” đến từ sự khoan dung, tự tin, không khinh rẻ bất cứ ai. “Nhu hòa kín đáo” đến từ tác phong luôn ẩn mà không lộ liễu. “Trí tuệ” đến từ học tập, thể ngộ, không ngừng tu dưỡng bản thân.

Người phụ nữ muốn nhận được phúc báo phải giữ cho mình một trái tim lương thiện, biết trước biết sau, không ích kỷ, tư lợi, sẵn sàng buông xuống ước vọng giàu sang, không ghen ghét so bì với sự giàu sang của người khác. Họ sẽ không vì tiền mà trở thành người vô lương tâm, làm những chuyện khiến trời đất khó lòng dung thứ.

Bảo vật thứ hai: Lời nói thanh thoát, như ngọc quý ngàn năm

Khi nghe tiếng chuông chùa, tiếng tụng kinh gõ mõ, chúng ta dường như nghe thấy âm thanh của Phật vui cười, lòng thanh tịnh lạ lùng. Người phụ nữ lời nói thanh thoát, như ngọc quý ngàn năm cũng giống như vậy, vừa tròn lại trong, mang lại niềm vui cho người khác, vừa tạo ra phúc khí cho chính mình.

Người phụ nữ có giọng nói trong sáng, dễ chịu nhất định là người có tu dưỡng nội tâm tốt, tích đức hành thiện, biết sám hối và sửa đổi bản thân, tạo nên vẻ đẹp hiền thục, khí chất ngút trời. Họ không bao giờ châm biếm, gắt gỏng, thô kệch, chì chiết, chắc chắn sẽ có đại phúc. Muốn nói lời hay ý tốt thì cần phải tu đức, bởi vì lời nói xuất ra từ nội tâm, trời đất đều biết rõ.

Bảo vật thứ ba: Dung mạo thanh tú

Phật dạy: người phụ nữ có gương mặt xinh đẹp, nhất định sẽ sở hữu phúc báo vô lượng. Dung mạo thanh tú luôn sở hữu những đường nét hiền lành, hòa ái dễ gần, giản dị thanh cao. Có thể họ trời sinh đã có.

Nhưng nếu trong quá trình sống, biết thiện lương, tu thân dưỡng tính, phúc báo sẽ lộ ẩn ra khuôn mặt, mang đến vẻ đẹp dịu dàng, thiện lương, phúc hậu, ai gặp cũng quý.

Càng lớn tuổi, tướng mạo của người phụ nữ phúc hậu càng hòa ái, cao sang, an lạc, như hoa sen thanh khiết, không vướng bận bụi trần.  Kỳ thực sự giàu có của người phụ nữ không phải đến từ chồng, hay bất cứ ai mà là đến từ chính phúc phận của họ. Giữ thiện tâm và cố gắng hành thiện, người phụ nữ sẽ tích được phúc báo.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm