rssheader

05/03/2021

“Cắm cọc” từ năm nàng 13 tuổi, thanh niên cưới được vợ xinh như hoa hậu

07/05/2019, 07:12 GMT+07 | Gia đình
“Cắm cọc” từ năm nàng 13 tuổi, thanh niên cưới được vợ xinh như hoa hậu

“Vợ chồng son” lên sóng ngày 23/4/2019 phát sóng câu chuyện tình yêu của cặp đôi trai tài – gái sắc Jay Quân (tên thật là Nguyễn Trọng Quân, 28 tuổi) và Chúng Huyền Thanh. Họ là những gương mặt chẳng mấy xa lạ với khán giả Việt khi Jay Quân là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng còn Huyền Thanh từng đạt ngôi vị Á quân của chương trình ăn khách “The Face – Gương mặt thương hiệu 2016”.

Chuyện tình quen nhau từ thuở còn ngây ngô của cặp đôi vô cùng thú vị. Năm 20 tuổi, Jay Quân gặp Huyền Thanh tại một câu lạc bộ người mẫu ở Hải Phòng. Cô nàng khi ấy mới 13 tuổi nhưng “trổ mã” sớm, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, chiều cao ấn tượng, đặc biệt lại rất hiền lành và ngoan ngoãn.

Cắm cọc” từ năm nàng 13 tuổi, thanh niên cưới được vợ xinh như hoa hậu-1

Cặp đôi được mệnh danh là "tiên đồng - ngọc nữ" trên sóng "Vợ chồng son".

Cắm cọc” từ năm nàng 13 tuổi, thanh niên cưới được vợ xinh như hoa hậu-2Cắm cọc” từ năm nàng 13 tuổi, thanh niên cưới được vợ xinh như hoa hậu-3

Jay Quân "cắm cọc" từ năm Huyền Thanh mới 13 tuổi.

Quá yêu mến cô bé dễ thương, Jay Quân quyết định làm “anh trai mưa”, để ý, quan tâm nhiều hơn đến cô. Về phần Huyền Thanh, vì khi ấy còn quá nhỏ lại được mẹ kèm cặp sát sao nên không có cảm xúc gì đặc biệt, chỉ thấy anh chàng hơn 7 tuổi khá cao to, đẹp trai.

Jay Quân chuyển vào TP.HCM lập nghiệp, cho đến 4 năm sau, cặp đôi mới có cơ hội gặp lại nhau. Huyền Thanh lúc này 17 tuổi, vừa chia tay bạn trai nên Jay Quân ngay tập tức chớp lấy cơ hội tán tỉnh.

Thế nhưng, cô bé xinh đẹp năm nào hết lần này đến lần khác kiếm cớ từ chối, khiến anh chỉ còn cách quan tâm, theo dõi qua Facebook.

Cắm cọc” từ năm nàng 13 tuổi, thanh niên cưới được vợ xinh như hoa hậu-4

Vào vai "anh trai mưa" thường xuyên theo dõi cô nàng trên Facebook.

Jay Quân phải kiên trì theo đuổi cho đến khi gặp lại cô nàng tại một buổi sinh nhật mới có cơ hội tiến tới. Lần này, Huyền Thanh vì có men rượu trong người nên không thể kiềm chế cảm xúc, cô chủ động ngồi cạnh và nắm tay Jay Quân.

Anh chàng không để lỡ thời cơ, ngay hôm sau nhắn tin tỏ tình với cô nàng: “Bây giờ làm bạn gái anh nha. Mình hẹn hò nhé!”.

Mới yêu 6 tháng, tình cảm của cặp đôi đã sâu đậm đến mức xăm tên nhau lên ngón áp út. Họ cũng quyết định “vượt rào” với mong muốn có em bé để được cưới nhau.

Tình yêu của Jay Quân và Huyền Thanh được hai bên gia đình ủng hộ nhiệt tình, lại thêm kế hoạch “đúc con” thành công nên họ sớm “về chung một nhà”.

Cắm cọc” từ năm nàng 13 tuổi, thanh niên cưới được vợ xinh như hoa hậu-5

Cặp đôi quyết định có con để được cưới nhau.

Cắm cọc” từ năm nàng 13 tuổi, thanh niên cưới được vợ xinh như hoa hậu-6

Họ đang tận hưởng cuộc hôn nhân hạnh phúc 

Đến giờ, Huyền Thanh đã hạ sinh em bé đầu lòng được hơn 4 tháng và đang chuẩn bị trở lại với công việc người mẫu. Cuộc hôn nhân của cô và người chồng điển trai hơn 7 tuổi khi nào cũng đầy ắp tiếng cười.

Cặp đôi vui vẻ “bóc mẽ” nhau trên sóng truyền hình như thói quen xì hơi, vô tư quá mức, hậu đậu, vụng về trong chuyện “nữ công gia chánh”… Thế nhưng, khi được hỏi muốn đối phương thay đổi điều gì, cả hai đều lắc đầu. Trong mắt họ, người vợ/người chồng hiện tại đã quá hoàn hảo.

Cắm cọc” từ năm nàng 13 tuổi, thanh niên cưới được vợ xinh như hoa hậu-7

Vẻ đẹp rạng rỡ của Chúng Huyền Thanh.

Cắm cọc” từ năm nàng 13 tuổi, thanh niên cưới được vợ xinh như hoa hậu-8

Cô nàng sở hữu vóc dáng nóng bỏng.

Cắm cọc” từ năm nàng 13 tuổi, thanh niên cưới được vợ xinh như hoa hậu-9

Là người mẫu có tiếng.

Cắm cọc” từ năm nàng 13 tuổi, thanh niên cưới được vợ xinh như hoa hậu-10

Gia đình hạnh phúc của Huyền Thanh và Jay Quân.

Theo Khám Phá
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm