Gia đình Minh Thuận cảm ơn "Tình nghệ sĩ" của Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên

Gia đình Minh Thuận mượn trang cá nhân Phương Thanh để gửi lời cảm ơn đến Đàm Vĩnh Hưng, Lê Quyên cùng những nghệ sĩ đã thực hiện chương trình "Tình nghệ sĩ" để giúp đỡ, động viên tinh thần và vật chất đến MInh Thuận.
Gia đình Minh Thuận cảm ơn "Tình nghệ sĩ" của Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên

Tối 16.9 tại phòng trà Không Tên, TP.HCM, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên cùng rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ đã có mặt trong chương trình Tình nghệ sĩ 8. Đây là chương trình do nhóm nghệ sĩ thành phố thực hiện hằng kỳ, do Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đảm nhiệm vai trò chính nhằm quyên góp để giúp đỡ những nghệ sĩ có những hoàn cảnh, trường hợp đặc biệt. Lần này, chương trình diễn ra với sự tham dự của rất đông nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Cẩm Ly, Tuấn Hưng, Thu Minh, Nghệ sĩ Ngọc Giàu, Hồng Nga, Trấn Thành, Anh Đức...

Tổng số tiền thu được là 400 triệu đồng và BTC quyết gửi tặng ca sĩ Minh Thuận 300 triệu còn 100 triệu để lại vào quỹ của Tình nghệ sĩ.

Khi biết được chương trình này, gia đình ca sĩ Minh Thuận đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những nghệ sĩ, những người bạn đã động viên tinh thần cho Minh Thuận rất nhiều.

Gia dinh Minh Thuan cam on

THƯ CẢM ƠN
Thư cảm ơn từ gia đình ca sĩ Minh Thuận.
Được biết vừa qua các anh em, bạn bè, đồng nghiệp của Minh Thuận đã chung tay thực hiện một đêm ca nhạc từ thiện mang tên Tình Nghệ Sĩ nhằm động viên, ủng hộ tinh thần, cũng như hỗ trợ vật chất mong anh sớm vượt qua cơn bạo bịnh, các khán giả gần xa cũng đã có mặt góp phần tạo nên một đêm ca nhạc thật ý nghĩa và ấm áp. Qua đó thấy được tình cảm thân thương quý giá của tất cả mọi người dành cho nam ca sĩ.

Gia đình chúng tôi thật sự xúc động và xin gửi lời cảm ơn đến tấm chân tình của tất cả cô, bác, anh chị em đồng nghiệp trong giới văn nghệ đã hy sinh không gian, thời gian, gác bỏ công việc, hòa thêm lời ca tiếng nhạc, quyên góp tiền bạc cũng như chia sẻ những kỷ niệm khi cùng làm việc với ca sĩ Minh Thuận... Xin cám ơn các khán giả có mặt cũng như khắp nơi đã luôn luôn sát cánh động viên, cầu nguyện, hỗ trợ về tinh thần cũng như về mọi mặt cho Anh.

Thiết nghĩ rằng đây là một đêm ca nhạc thật vô cùng ý nghĩa không những đã hỗ trợ gia đình rất nhiều mà còn làm ấm lòng cho người nghệ sĩ như Minh Thuận đang cố gắng phấn đấu trên giường bịnh cũng như cho những nghệ sĩ có hoàn cảnh tượng tự như vậy. Thật đúng với cái tên của đêm nhạc : Tình-nghệ-sĩ.

Gia đình cũng xin cáo lỗi vì lẽ ra phải đến cảm ơn trong buổi ca nhạc nhưng đã không thể thu xếp được nên qua thư này xin mọi người thông cảm.

Theo Một Thế Giới
Ảnh minh họa/INT

Những đứa con trong bộ đội

GD&TĐ - Năm 1958, vài năm sau khi đình chiến chiến tranh Triều Tiên, quân tình nguyện số 23 trở về quê hương và đóng quân tại Hắc Long Giang.