George Clooney phẫu thuật thẩm mỹ?

George Clooney phẫu thuật thẩm mỹ?

(GD&TĐ) - George Clooney - nam diễn viên của nhiều giải thưởng lớn, người đàn ông nhiều lần được bình chọn hấp dẫn nhất thế giới có vẻ như đã đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt để sánh ngang cũng bạn gái trẻ hơn mình tới 18 tuổi.

George Clooney tại giải Oscar năm 46 tuổi và anh ngày hôm qua tại London Film Festival George Clooney tại giải Oscar năm 46 tuổi và anh ngày hôm qua tại London Film Festival
George Clooney tại giải Oscar năm 46 tuổi và anh ngày hôm qua tại London Film Festival

So với hình ảnh George Clooney xuất hiện tại giải Oscar trước khi anh 46 tuổi thì ngày hôm qua, khi xuất hiện tại Liên hoan phim Lodon, người ta nhận thấy rõ túi mắt và những nếp nhăn quanh mắt của Clooney đã biến mất, nhìn anh thanh lịch và trẻ hóa hơn bình thường.

Sự khác biệt này khiến nhiều người tự hỏi liệu nam diễn viên từng đoạt giải Oscar đã có cuộc giải phẫu thẩm mỹ mắt? Và cô bạn gái xinh đẹp - Elisabetta Canali, trẻ hơn anh tới 18 tuổi chính là cảm hứng và động lực để Clooney làm điều đó.

Clooney và bạn gái Elisabetta Canalis đêm qua tại quảng trường Leicester
Clooney và bạn gái Elisabetta Canalis đêm qua tại quảng trường Leicester

George Clooney năm nay đã 48 tuổi còn bạn gái mới của anh Elisabetta Canali mới 30 tuổi, Canali là người giới thiệu trong một chương trình truyền hình của Ý. Tháng trước cặp đôi sánh bước bên nhau tại Liên hoan phim Venice, và hôm qua, họ lại tay trong tay tại Liên hoan phim London.

“Bọng mắt của tôi giảm xuống chủ yếu là do tôi uống nhiều loại thuốc” – Clooney nói.

George có đôi khi nói về giải phẫu thẩm mỹ trong quá khứ, nhưng như anh đã nổi tiếng với là một người đàn ông tinh nghịch, hay đùa ở Hollywood, thật khó để biết đâu là đùa đâu là thật.

Nếu George đã trải qua phẫu thuật loại bỏ túi mắt thì anh cũng không là người đầu tiên ở Hollywood làm như vậy. Việc này là một trong những việc phổ biến nhất mà các ngôi sao Hollywood từng làm để chống lại sự lão hóa do tuổi tác, chi phí hết khoảng 6.000 bảng Anh.

Mai Anh (Theo dm)