Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Gái xinh đề nghị chuyện này ngay khi làm quen, chàng trai sợ "chạy mất dép"

Hà Anh - 17/11/2018, 19:02 GMT+7 | Trẻ

Khi được một cô gái xinh đẹp chủ động kết bạn và nhắn tin làm quen, chắc chắn bất cứ chàng trai nào cũng đều cảm thấy hào hứng, vui vẻ và chẳng tội gì mà không tận dụng cơ hội để kéo dài cuộc nói chuyện với nàng. Ấy nhưng đoạn kết của câu chuyện thì đôi khi thật đắng lòng.

Mới đây một anh chàng đã đăng tải trên mạng xã hội phần tin nhắn giữa mình và một cô gái xinh đẹp. Sau khi chủ động nhắn tin gửi lời chào, chàng trai thoải mái đáp lại, cô nàng đã ngay lập tức đi vào vấn đề chính, muốn nhờ anh chàng giúp đỡ một chuyện.

Đề nghị của cô khiến anh chàng há hốc mồm tá hỏa, chỉ có nước sợ chạy mất dép: Hỏi vay 15 triệu đồng. Điều đáng ngạc nhiên là trước đó hai người không quen biết gì nhau và chưa từng nói chuyện lần nào, cô gái cũng mới add facebook của chàng trai một ngày.

Vậy nhưng sự bạo dạn và số tiền hỏi vay quá lớn của cô gái với một người lạ khiến bất cứ ai đọc đoạn tin nhắn cũng đều cảm thấy sốc và choáng váng.

Cô gái chủ động nhắn tin làm quen, hỏi vay 15 triệu khiến chàng trai choáng váng
Cô gái chủ động nhắn tin làm quen, hỏi vay 15 triệu khiến chàng trai choáng váng.

Rất nhiều bình luận được cư dân mạng để lại phía bên dưới:

Bạn Hồng Quân bày tỏ: “Mình thích con gái chủ động nhưng không phải trong tình huống này".

Bạn Minh Nguyễn châm chọc: “Có em, vậy anh cũng có điều này muốn hỏi em mà không biết có nên hỏi không, em cho anh mượn tạm 2 quả thận được không, dùng xong anh trả rồi cho em vay 15 củ luôn”.

Bạn Tâm Trần thêm vào: “Đàn ông không bao giờ tiếc tiền với những cô gái không quan tâm đến tiền bạc và ngược lại”.

Bạn Lâm Long chia sẻ: “Trước mình cũng bị làm quen kiểu này. Vừa được mấy câu đã bị gạ nhờ nạp thẻ hộ. Con gái mà bạo dạn đến mức trơ trẽn như vậy con trai không bao giờ cảm thấy tôn trọng đâu”.

Bạn Xuân Mai đồng tình: “Ai cũng thích con gái tự tin, chủ động nhưng chủ động ở đây là chủ động tự mình đi kiếm tiền chứ không phải là chủ động hỏi vay tiền với một người lạ không quen biết gì. Thế này thật xấu mặt cho con gái quá”.

Theo Saostar.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm