| Đùi gà lọc xương ra riêng. Phần xương tận dụng nấu tô canh rau cải cho cả nhà luôn. |
| Trong một tô lớn bào nhuyễn táo trộn đều với nước mắm, đường, ngũ vị cho tan. Nêm nếm thử xem vừa độ mặn ngọt chưa để thêm gia vị cho hợp khẩu vị. Cho đùi gà vào ướp đều khoảng 15-30 phút. |
| Cho gà lên vỉ nướng có lót giấy chống dính. Cho vào lò nướng đã bật sẵn trước 250 độ C. Nướng 5 phút thì hạ lửa xuống 180 độ C nướng thêm 10 phút. Thấy gà chín vàng da lấy ra. Trong thời gian chờ gà thì nấu cơm, rửa rau. Nấu canh. Gà chín cho ra đĩa ăn kèm rau sống cà chua. |
Chúc bạn có một bữa cơm tối ngon miệng!