Facebook sẽ tung ra công cụ chỉnh video thành tác phẩm nghệ thuật

Không cần phải tài năng như danh hoạ Van Gogh hay Picasso, bạn cũng có thể cho ra đời các tác phẩm hội hoạ tuyệt vời nhờ ứng dụng Facebook.
Facebook sẽ tung ra công cụ chỉnh video thành tác phẩm nghệ thuật

Facebook đang phát triển những bộ lọc, có thể giúp video của bạn trở thành những bức tranh động vẽ bằng sơn dầu, ấn tượng và đầy chất nghệ.

Nếu như các ứng dụng chỉnh ảnh khác phải mất vài phút để áp dụng hiệu ứng thì những bộ lọc của Facebook sẽ ngay lập tức xuất hiện trong video.

Theo VTV
Cá nóc chứa nhiều dưỡng chất để sản xuất thực phẩm chức năng.

Thực phẩm chức năng từ cá nóc

GD&TĐ - Syrup từ cá nóc dùng cho trẻ bị suy dinh dưỡng, viên nang giúp cải thiện cân nặng, hỗ trợ rối loạn chuyển hóa lipid máu...
ThS Nguyễn Trọng Minh - Giám đốc Công ty CP Công nghệ GRAC giới thiệu về công nghệ tại hội thảo.

Quản lý rác thải bằng công nghệ số

GD&TĐ - Thay vì quản lý và thu gom rác cách truyền thống, có thể ứng dụng CN 4.0 xây dựng mạng lưới quản lý và thanh toán online bằng phần mềm Grac.
ThS Nguyễn Hoài Phong giới thiệu đồng hồ nước thông minh.

Hệ thống đo lường nước thông minh

GD&TĐ - Hệ thống đo lường nước thông minh là giải pháp cải tiến công nghệ do các nhà khoa học Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) phát triển.
Nhóm sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt và TS Lê Kiều Hiệp giảng viên hướng dẫn, nhận phần thưởng cho đề tài nghiên cứu. Ảnh: TG

Sinh viên Bách khoa lan tỏa lối sống xanh

GD&TĐ - Bằng kiến thức đa ngành cùng cách tiếp cận mới, các nghiên cứu khoa học của sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã hướng đến bảo vệ môi trường.