Em bé 2 tuổi cứu bạn cùng chơi bị rơi xuống ao

Một cậu bé 30 tháng tuổi đã trở thành anh hùng khi biết chạy 400 mét để tìm người giúp đỡ khi bạn gặp nguy hiểm.
Em bé 2 tuổi cứu bạn cùng chơi bị rơi xuống ao

Theo tờ Tin Tức Vũ Hán đưa tin, một cậu bé 2 tuổi rưỡi đã trở thành anh hùng ở huyện Xinzhou tỉnh Vũ Hán, Hồ Bắc vì đã biết chạy một quảng đường hơn 400m để tìm sự giúp đỡ cho bạn mình, khi đó bị rơi vào một cái ao vào ngày 17/1 vừa qua

Bà ngoại của cậu bé, bà Li, kể lại: cháu trai của bà và một người bạn 2 tuổi của mình đang chơi bên ngoài khi bà đang dọn dẹp trong nhà. Khoảng 03:00, cậu bé chạy vào nhà, miệng thở không ra hơi, hét lên rằng bạn mình đã rơi vào trong nước.

Bà chạy theo cậu bé đến một cái ao làng và nhìn thấy một bé gái đang vũng vẫy trong nước. Rất may, vì mùa đông quần áo mặc rất dày nên bé gái đã không bị nhấn chìm hoàn toàn trong nước. Em bé lúc này đã trôi ra xa bờ khoảng gần 3 mét. Vì bà Li biết bơi, bà đã nắm lấy một cây sào tre dài và sử dụng nó để kéo bé gái vào bờ an toàn.

Bé gái nhỏ sau khi được cứu lên bờ bị sặc nước và bất tỉnh, nhưng đã nhanh chóng tỉnh lại sau khi được đưa đến Bệnh viện tỉnh Vũ Hán.

Em bé 2 tuổi cứu bạn cùng chơi bị rơi xuống ao - 1
Chiếc ao nơi cháu bà Li đã cứu bạn

Theo Eva
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.